iEditor Pro 5.0 là ứng dụng dành cho iPhone, iPad cung cấp môi trường giúp bạn có thể soạn thảo các văn bản lập trình và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như HTML, CSS, Java, PHP, Python, Javascript,… và nhiều ngôn ngữ khác được hỗ trợ. Đây là ứng dụng được có lập trình viên yêu thích cài đặt cho chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình có thể soạn thảo lập trình ở bất cứ đâu.

iEditor Pro 5.0 – Ứng dụng soạn thảo cho iOS

iEditor Pro là phiên bản Pro đang nâng cấp nhiều tính năng mà bạn cần trả phí mới có được và trong bài viết này được chia sẻ tệp ipad Editor Pro giúp bạn có thể cài đặt miễn phí. Đây là ứng dụng văn bản số 1 và công cụ chỉnh sửa mã nguồn trên iPhone và iPad. Bạn có thể sử dụng iEditor Pro để: Tạo một tệp văn bản hoặc mã nguồn mới. Hỗ trợ đánh dấu cú pháp cho các tệp C, Java, HTML. Chỉnh sửa tập tin dựa trên văn bản và mã nguồn.

Với ứng dụng iEditor bạn cũng có thể dễ dàng đọc các mã nguồn mà người khác gửi cho bạn thông qua mail, tệp txt hay các định dạng khác. Giúp cho bạn chủ động trong công việc lập trình cũng như hỗ trợ sửa lỗi nếu có. Một trong những ứng dụng đáng tin cậy dành cho các developers.

cài đặt iEditor Pro ipa miễn phí

Cài đặt iEditor Pro 5.0 miễn phí thông ipa

Các tệp được hỗ trợ cho iEditor Pro 5.0 bao gồm: tệp TXT, mã nguồn C, tệp HTML, mã nguồn JAVA, tệp nhật ký, tập lệnh Shell, v.v. Hỗ trợ Tìm kiếm / Thay thế trong tệp văn bản. Hỗ trợ xuất tệp dựa trên văn bản sang tệp PDF hoặc tệp JPEG. Hỗ trợ để in một tập tin. Hỗ trợ gửi email một tập tin. Hỗ trợ Quản lý tệp bao gồm: Thêm / Xóa / Đổi tên / Sắp xếp tệp.

Ngoài ra iEditor Pro còn hỗ trợ xem nhiều định dạng tệp, bao gồm: DOC, EXCEL, PPT, PDF, tệp hình ảnh, tệp video, v.v. Hỗ trợ để mở tệp trong Ứng dụng khác. Hỗ trợ lưu ảnh vào Album ảnh của bạn. Nén tệp vào tệp Zip. Với các giao diện đơn giản, iEditor cung cấp cách dễ nhất để chỉnh sửa các tệp văn bản và mã nguồn trên iPhone và iPad. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng truy cập: http://www.comcsoft.com/Port portfolio / our_apps / iEditor / iEditor_overview. php.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Daygram cho iPhone một trong những ứng dụng nhật ký. Nó cho phép bạn ghi chú và dễ dàng lưu trữ cũng như chia sẻ các văn bản ghi nhớ của mình.

Các tính năng của iEditor Pro 5.0

 • Tạo một văn bản mới hoặc tập tin mã nguồn.
 • Hỗ trợ đánh dấu cú pháp cho các tệp C, Java, HTML.
 • Chỉnh sửa tập tin dựa trên văn bản và mã nguồn. Các tệp được hỗ trợ bao gồm: tệp TXT, mã nguồn C, tệp HTML, mã nguồn JAVA, tệp nhật ký, tập lệnh Shell, v.v.
 • Hỗ trợ Tìm kiếm / Thay thế trong một tệp văn bản.
 • Hỗ trợ xuất tệp dựa trên văn bản sang tệp PDF hoặc tệp JPEG.
 • Hỗ trợ để in một tập tin.
 • Hỗ trợ gửi email một tập tin.
 • Hỗ trợ Quản lý tệp bao gồm: Thêm / Xóa / Đổi tên / Sắp xếp tệp.
 • Hỗ trợ xem nhiều định dạng tệp, bao gồm: DOC, EXCEL, PPT, PDF, tệp hình ảnh, tệp video, v.v.
 • Hỗ trợ mở tệp trong Ứng dụng khác.
 • Hỗ trợ lưu ảnh vào Album ảnh của bạn.
 • Nén tập tin thành tập tin Zip.

Download iEditor Pro 5.0 – Ứng dụng lập trình cho iOS

Hướng dẫn cài đặt iEditor Pro 5.0 cho iPhone

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X