Không giống như nhiều ứng dụng về nhất kí, lưu bút khác, Daygram 3.5 là một ứng dụng viết nhất ký đơn giản cung cấp cho người dùng cảm giác thư thái của giao diện mực điện tử. Bạn có thể dùng ứng dụng này để viết các lưu ý, ghi chú, các sự kiện hằng ngày hoặc cho những nhà văn đam mê viết lách, các bạn content có thể viết mọi nơi và những ý tưởng tuyệt vời.

Daygram 3.5 – Ứng dụng nhật ký mạnh mẽ cho iOS

Hãy cùng nhìn lại những gì bạn đã làm hôm nay, viết nó ra và tự hứa với bản thân một ngày mai tốt đẹp hơn. Daygram có giao diện thân thiện và trực quan. Hãy quên đi những ứng dụng nhật ký phức tạp và phức tạp trên thị trường! Ứng dụng Daygram và nâng cấp lối sống của bạn.

Daygram hiện đang là ứng dụng được phân phối trên 2 nền tảng Android và iOS có mức phí khi bạn cài đặt. Vì vậy trong bài viết này bạn sẽ nhận được ứng dụng Daygram cho điện thoại iPhone miễn phí chỉ với vài thao tác cài đặt đơn giản.

ứng dụng nhật ký Daygram cho iphone

Tài khoản tải Daygram 3.5 miễn phí cho iPhone, iPad

Không giống như nhiều ứng dụng nhật ký phức tạp và khó sử dụng, Daygram bao hàm sự tối giản. Giao diện đơn giản và trực quan của nó sẽ cho phép bạn tập trung vào văn bản của mình. Bạn sẽ quen với việc ghi nhật ký và thích viết hơn với úng dụng Daygram và hãy cùng nhìn lại những gì bạn đã làm hôm nay.

Daygram giúp bạn nhớ lại mỗi sự kiện trong một ngày; suy nghĩ, kinh nghiệm, ấn tượng, tin tức, tên, cãi nhau, vui vẻ và trò đùa của bạn. Đó là nhật ký của bạn và do đó xin vui lòng ghi lại tất cả mọi thứ như nó là một phần trong cuộc sống. Tất cả những gì bạn muốn nói nhưng không, tại sao, khi nào, làm thế nào theo quá trình suy nghĩ của bạn và xem nó thư giãn như thế nào. Viết mang lại cảm xúc cho bạn.

Daygram là một công cụ nhật ký tuyệt vời, khuyến khích bạn theo dõi những suy nghĩ của mình. Nó không chỉ là một thực hành tuyệt vời để viết mỗi ngày, mà còn có thể đạt được một số hiểu biết hấp dẫn về cuộc sống của bạn chỉ bằng cách viết ra những suy nghĩ của bạn.

Bạn không thể kết nối các dấu chấm mong đợi; bạn chỉ có thể kết nối chúng nhìn về phía sau. Vì vậy, bạn phải tin tưởng rằng các dấu chấm sẽ bằng cách nào đó kết nối trong tương lai của bạn.

Các tính năng của Daygram

Viết nhật ký hôm nay

  • Bạn có thể viết hoặc chỉnh sửa nhật ký ngày hôm nay nếu bạn nhấp vào nút “+” ở cuối trang chính.

Viết nhật ký quá khứ

  • Nhật ký chưa viết có dấu chấm trên chúng, và bằng cách nhấp vào những dấu chấm này, bạn có thể viết nhật ký trong quá khứ.

Nhật ký tìm kiếm

  • Nếu bạn cuộn trang chính bằng ngón tay, trình duyệt tìm kiếm sẽ hiển thị và bạn có thể tìm kiếm nhật ký của mình.

Xóa nhật ký

  • Chạm vào nhật ký bạn muốn xóa và menu xóa sẽ hiển thị

Chọn năm / tháng

  • Bạn có thể chọn “Năm” và “Tháng” trên nút bên trái của “+” trên trang chính và bạn có thể chọn Năm / Tháng.

Xem truyện

  • Nếu bạn chạm lâu vào nút phải để “+” trên trang chính, nó sẽ thay đổi thành “chế độ xem câu chuyện” nơi bạn có thể xem tất cả nhật ký của mình.

Chuyển đến tháng này

  • Nếu bạn nhấn nút + ở dưới cùng của trang chính lâu, nó sẽ đưa bạn đến trang dòng thời gian của tháng này.

Download Daygram 3.5 – Ứng dụng nhật ký cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Daygram cho iPhone

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X