Giới Thiệu Về Botayit.com

Bắt đầu từ một website chia sẻ các phần mềm và thủ thuật máy tính cho người dùng miễn phí. Hiện nay, BotayIT.com đã phát triển thêm các dịch vụ mới mẻ đáp ứng cho công việc, giải trí, học tập trên không gian mạng đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Dịch vụ tại BotayIT mang 2 tiêu chí đó là Chất LượngGiá rẻ:

  • Các phần mềm, ứng dụng được chia sẻ miễn phí luôn được update thường xuyên các phiên bản mới cùng với link tải chất lượng tốc độ cao từ Google Drive. Các hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn tải phần mềm luôn kèm trong nội dung bài viết để bất kì ai cũng có thể dễ dàng cài đặt như tiêu chí của “Bó tay IT thì hãy vào đây!” ngay từ khi bắt đầu.
  • Các nội dung số đáp ứng công việc cho người đã đi làm như: Phần mềm bản quyền, Tài nguyên đồ họa, Công cụ học tập, Dịch vụ giải trí trên không gian mạng được cung cấp cho các bạn với giá ưu đãi hơn 70%.
  • Uy tín, chất lượng, giá rẻ và hỗ trợ nhanh chóng sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ tại BoTayIT một cách tốt nhất.

Website BoTayIT lấy màu chủ đạo Màu Xanh Ngọc sẽ giúp cho tinh thần con người trở nên cầu kỳ và có sự phân tích logic hơn trước khi đưa ra quyết định.  Chúng tôi mong muốn các thành viên của mình luôn nắm bắt được những thông tin, kiến thức, xu hướng công nghệ mới nhất, cũng như gỡ rối những vấn đề công nghệ các thành viên gặp phải khi sử dụng máy tính, điện thoại, các thiết bị điện tử thông dụng khác.

Ủng hộ chúng tôi

Website được lập ra với tiêu chí chia sẻ nội dung phần mềm, thủ thuật máy tính miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê tài khoản Premium với giá ưu đãi. Nếu phù hợp hãy ủng hộ chúng tôi bằng việc đăng ký các tài khoản này nhé.

Nguồn lưu trữ dữ liệu chính tại Website để các bạn tải về đó chính là Google Drive. Thuật toán bản quyền của Google đang quét các dữ liệu này rất rát vì vậy sẽ có lúc một số phần mềm sẽ tải không được. Khi đó bạn hãy bỏ một chút thời gian comment xuống link phần mềm bị hỏng để chúng tôi Update lại nhé.