Cydia Impactor là công cụ giúp bạn cài đặt ứng dụng cho iPhone/iPad thông qua tệp được trích xuất ipa. Bạn có thể sử dụng công cụ này cài đặt các ứng dụng ngoài Premium mà không cần thông qua Appstore giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng miễn phí.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng bằng tệp IPA cho iPhone, iPad

Như các bạn đã biết trên website Botayit.com của chúng tôi dành một thư mục riêng chia sẻ những ứng dụng được Mod Premium miễn phí và sử dụng vĩnh viễn, đối với điện thoại hệ điều hành Android thì bạn có thể vô tư cài đặt dễ dàng mà không cần suy nghĩ gì. Còn đối với điện thoại hệ điều hành iOS thì hơi khó khăn một chút, nhưng không thể “bó tay” đúng không nào?

Vậy hãy tiến hành cài đặt ứng dụng mod miễn phí dành cho iOS nào!

hack app cho ios

1. Tiến hành sideload ứng dụng lên thiết bị của bạn

Lưu ý: Cách thực hiện không cần Jailbreak nên không ảnh hưởng đến điện thoại của bạn nhé.

Cần chuẩn bị một máy tính, laptop, PC,… Ở bước này, mình sẽ chọn cách thực hiện dễ nhất là cài đặt thông qua công cụ Cydiaimpactor

Tải về cydia impactor trên máy tính Windows or Mac OS

Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cổng kết nối USB (nên cập nhập iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn). Trên màn hình máy tính, bạn khởi động công cụ Cydia Impactor > Kéo tập tin .ipa cần cài đặt vào iPhone/iPad vào giao diện Cydia Impactor (mỗi lần kéo chỉ cài được một app duy nhất)

cài đặt ứng dụng cho ios

Một bảng thông báo pop-up sẽ hiện ra với nội dung yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID hợp lệ để tiến hành đóng dấu duyệt và cài đặt ứng dụng lên thiết bị.

Bạn có thể sử dụng một tài khoản ID Apple ảo nhưng đã được đăng ký và kích hoạt hợp lệ.

vivavideo pro free downlo

Cydia Impactor sẽ tiến hành “Sign” và cho app .ipa lên thiết bị (iPhone/iPad), quá trình này có thể mất từ 3 đến 5 phút tùy vào dung lượng của ứng dụng.

Sau khi tiến hành sideload VivaVideo Pro lên điện thoại thành công, bạn cần cấp quyền tin cậy cho ứng dụng bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > chọn tên của các nhà phát triển và nhấn Tin cậy.

( Các ứng dụng IPA khác đều cài đặt theo cách này nhé)

cài đặt vivavideo pro cho ios dễ hàng

 

Đến đây là hoàn thành bạn đã có ứng dụng VivaVideo Pro Full Chức năng miễn phí. Theo dõi bài viết để nâng cấp các bản cập nhật mới nhất nhé.

Tags:

1 Comment

  1. Kuroko Tháng Năm 29, 2020 Reply

    Ad ơi mong ad làm video hướng dẫn tải bằng cydia impactor

    do thực hiện không được nên mong ad ra video hướng dẫn sớm

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X