Infuse Pro v6.4.2 là một ứng dụng với cách hay để xem hầu hết mọi định dạng video trên iPhone, iPad và Apple TV. Không cần phải chuyển đổi tập tin! Infuse được tối ưu hóa cho iOS 13, với các tùy chọn phát trực tuyến mạnh mẽ, đồng bộ hóa Trakt và hỗ trợ phụ đề AirPlay & phụ đề chưa từng có. Giao diện tuyệt đẹp. Kiểm soát chính xác. Và phát lại mượt mà.

Infuse Pro v6.4.2 – Trình phát video cho iOS

Infuse Pro v6.4.2 bắt đầu một video trên iPhone và dễ dàng quay trở lại nơi bạn rời đi trên Apple TV. Đánh dấu một vài thứ khi xem trên một thiết bị và chúng sẽ đồng bộ hóa ngay lập tức với các thiết bị khác. Không có phần mềm máy chủ để thiết lập và quản lý, chỉ cần đồng bộ hóa cực nhanh, tự động giữa tất cả các thiết bị của bạn … chính xác là nó phải như thế nào.

Ứng dụng Infuse Pro 6 là trình phát đa phương tiện phổ biến nhất cho iOS và tvOS. Ứng dụng cho phép bạn xem các tập tin đa phương tiện được lưu trữ trên ổ cứng mạng, PC, trên màn hình TV hoặc iOS với nhiều định dạng video khác nhau mang lại chất lượng tốt nhất.

tải về Infuse Pro miễn phí cho iphone

Cài đặt Infuse Pro 6 miễn phí cho iPhone

Infuse Pro 6 hỗ trợ rất nhiều loại video và là trình phát duy nhất trên Apple TV cho phép nghe phim theo đúng nghĩa của chúng, với sự hỗ trợ đầy đủ cho âm thanh Dolby (AC3) và DTS … với âm thanh vòm. Point Infuse tại nơi video của bạn được lưu trữ và nó sẽ hoạt động để phân loại các bộ phim, chương trình TV và các video khác của bạn trong vài giây – thêm tất cả các chi tiết và tác phẩm nghệ thuật thích hợp trên đường đi. Bây giờ quyết định xem những gì để xem chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Phát các loại video với Trình phát video mạnh mẽ có thể chơi mọi thứ, bao gồm MP4, M4V và MOV tiêu chuẩn – cộng với MKV, AVI, WMV, MTS, ISO, VIDEO_TS, FLV, OGM, OGV, ASF, 3GP, DVR-MS, WebM và WTV . Bao gồm chứng nhận đầy đủ Dolby® Digital Plus (AC3 / E-AC3), DTS® và DTS-HD®.

Xem thêm: Mirror for LG TV – Ứng dụng phát video lên TV

Tại sao nên sử dụng Infuse Pro

Lõi phát lại hiện đại

Một công cụ phát lại mạnh mẽ, được tân trang lại cho phép Infuse Pro ipa xử lý mọi thứ, từ video mèo siêu đáng yêu đến các bộ phim 4K HDR mới nhất. Toàn bộ đường truyền phát lại, từ nguồn tệp đến pixel trên màn hình, giờ đây mạnh hơn, nhanh hơn, tốt hơn và sẵn sàng để phát lại mượt mà các video yêu thích của bạn.

Phụ đề theo yêu cầu

Nhờ có quan hệ đối tác mở rộng với OpenSubtitle, tải xuống phụ đề hiện không có quảng cáo 100%! Thêm vào đó, một mạng lưới máy chủ bộ nhớ đệm toàn cầu hoàn toàn mới cho phép mọi thứ hoạt động nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Tìm kiếm, tải về và tận hưởng!

Tích hợp ứng dụng tập tin

Việc thêm và quản lý tệp cục bộ giờ đây dễ dàng hơn nhờ ứng dụng Tệp iOS gốc. Các tệp cho phép video và phụ đề dễ dàng được di chuyển giữa các ứng dụng, được sắp xếp vào các thư mục hoặc được đổi tên để mọi thứ luôn trông vừa phải.

AirPlay 2 cho iOS

Hỗ trợ đầy đủ cho AirPlay 2 và HomePods hiện có sẵn trên iOS. Truyền trực tiếp âm thanh đến bất kỳ loa hỗ trợ AirPlay nào trong khi video vẫn ở trên iPhone hoặc iPad. Đồng bộ hóa âm thanh được xử lý tự động, tự nhiên.

Một ứng dụng tươi mới

Đã đến lúc thay đổi mọi thứ với thành phần dễ thấy nhất của ứng dụng … biểu tượng. Biểu tượng trước đó đã phục vụ đáng ngưỡng mộ trong hơn 5 năm, nhưng đã có một chút dài trong răng.

Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ nơi tất cả bắt đầu với Infuse Pro theo phong cách vẽ tranh ánh sáng ban đầu, biến nó thành một thứ gì đó tươi mới và hiện đại, nhưng vẫn có thể nhận ra ngay lập tức là Infuse. Khi thêm phần thưởng, Infuse 6 bao gồm tùy chọn lựa chọn giữa các phiên bản biểu tượng sáng và tối.

Xem thêm: Youtube Plus – Chạy nền và không quảng cáo

Các tính năng của Infuse Pro 6

  • Duyệt và phát video được lưu trữ trên máy Mac, PC, NAS
  • Phát video lưu trữ trên Dropbox, Google Drive, OneDrive và Box
  • Tự động tải xuống siêu dữ liệu cho phim và chương trình TV
  • Phát lại mượt mà video HDR 4K (Ultra-HD), với giải mã h.264 và h.265
  • Thêm phụ đề trong vài giây với các bản tải xuống từ OpenSubtitle
  • Đồng bộ hóa với Trakt để theo dõi lịch sử xem của bạn
  • Truyền phát từ AirStash® , SanDisk® Connect dễ dàng
  • Kết nối với Plex để phát video (trong khi ở nhà hoặc đi xa)
  • Âm thanh tuyệt với với sự hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD MA 24 bit
  • Truyền phát video lên màn hình lớn qua AirPlay và Google Cast

Download Infuse Pro v6.4.2 – Ứng dụng Trình phát video cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Infuse Pro 6

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X