Mirror for LG TV 3.3.12 là một ứng dụng giúp bạn có thể chia sẻ màn hình từ điện thoại lên TV LG dễ dàng. Với ứng dụng này bạn có thể phát nhạc, phim, video lên TV thông qua chiếc điện thoại iPhone của mình mà không cần phải kết nối các loại dây cáp, vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.

Mirror for LG TV 3.3.12 – Ứng dụng phát video lên TV

TV LG chiếm tỷ lệ lớn trong thị trường TV thông minh và chúng sở hữu nhiều tính năng sáng tạo dựa trên WebOS và Netcast. Công nghệ trong tương lai và khả năng đồng bộ hóa với điện thoại thông minh đã thu hút số lượng người dùng ngày càng tăng để phản chiếu iPhone với TV LG. Chúng tôi đã xác định rằng với ứng dụng Mirror for LG TV sẽ giúp bạn chia sẻ màn hình iPhone với TV LG dễ dàng hơn.

Xem video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là thuận tiện. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu LG Smart TV, thay vì xem trên màn hình điện thoại thông minh nhỏ, hãy xem những hình ảnh đó trên màn hình lớn hơn của TV.

cài đặt Mirror for LG TV miễn phí

Tài khoản cài đặt Mirror for LG TV 3.3.12 cho iPhone

Mirror for LG TV 3.3.12 ứng dụng để phản chiếu màn hình iPhone hoặc iPad của bạn với bất kỳ TV thông minh LG nào. Không có dây và không cần phần cứng bổ sun. Bạn có thể phản chiếu bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone hoặc iPad sang TV LG của bạn. Điều này hoạt động trên mọi TV thông minh của LG từ các model 2012 trở đi.

Khi sử dụng ứng dụng, sẽ có một vài giây độ trễ (thường là từ 1 đến 3). Vì vậy, gương này không phù hợp để chơi game. Tuy nhiên, nó rất phù hợp để xem phim, thuyết trình, xem ảnh, và nhiều hơn nữa!

Phản chiếu màn hình đa nền tảng đã được tích hợp vào các hoạt động di động. Để có được nhiều sự thích thú hơn từ một màn hình lớn hơn, bao gồm cả màn hình phản chiếu iPhone sang TV LG, người dùng iPhone cũng truyền trực tiếp iPhone sang PC hoặc các thiết bị Android khác.

Một ứng dụng được đề xuất khác mà bạn có thể sử dụng được gọi là ApowerMirror. Đây là một trong những phần mềm phản chiếu màn hình đáng tin cậy nhất cho cả thiết bị iOS và Android. Để sử dụng ứng dụng rất dễ dàng, đây là cách chi tiết để phản chiếu iPhone sang TV LG.

Xem thêm: MediaBox HD cho Android/iOS – Ứng dụng xem phim miễn phí

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mirror For LG TV

1. Đảm bảo rằng iPhone hoặc iPad của bạn được kết nối với cùng một mạng cục bộ với TV LG của bạn. Không sử dụng nhiều Vlan, VPN hoặc mạng con.

2. Khởi chạy ứng dụng Mirror cho LG TV. Nó sẽ bắt đầu tìm kiếm (các) TV LG của bạn trên mạng cục bộ của bạn. Khi một TV được tìm thấy, xin vui lòng chọn nó. Khi bạn sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên, tùy thuộc vào mẫu TV LG của bạn, TV có thể yêu cầu bạn “cho phép” kết nối. Trong trường hợp đó, hãy lấy Điều khiển từ xa của TV và bấm OK để cho phép kết nối từ TV với iPhone hoặc iPad của bạn.

3. Bật thông báo cho ứng dụng này. Chúng tôi sẽ không spam bạn, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng điều này để cho bạn biết nếu TV của bạn hoạt động chính xác hay không. Vì vậy, xin vui lòng, xin vui lòng cho phép nó, nếu không khi mọi thứ không hoạt động như bình thường, bạn bị bỏ lại trong bóng tối.

4. Nhấp vào Bắt đầu phản chiếu để bắt đầu phản chiếu trên TV hiện đang được chọn. Sau đó, bạn có thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào khác trên iPhone hoặc iPad và máy nhân bản sẽ tiếp tục chạy.

5. Để dừng phản chiếu, có hai lựa chọn. (1) nhấp vào thanh trên cùng màu đỏ mà bạn sẽ thấy trên iPhone hoặc iPad. (2) Truy cập ứng dụng Mirror for LG TV và nhấp vào Stop Mirroring.

Download Mirror for LG TV 3.3.12 – Ứng dụng phát video lên TV

Hướng dẫn cài đặt Mirror for LG TV ipa cho iOS

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X