Filmic Pro 6.10.6 cho Android và iOS là một ứng dụng quay video trả phí được phát triển trên hai nền tảng Android và iOS. Nếu bạn là người dùng điện thoại iPhone và muốn có một bức ảnh, một video chất lượng cao, bạn chắc chắn không nên bỏ qua ứng dụng này. Nhưng đối với một số người không đủ khả năng mua chúng, thì ngay bây giờ có thể tải xuống để sử dụng, tất cả đều miễn phí.

Filmic Pro 6.10.6 – Ứng dụng chỉnh sửa video cho iOS/Android

Filmic Pro 6.10.6 hỗ trợ độ phân giải 4K trên iPhone 6s/6S Plus và các phiên bản cao cấp hơn. Ứng dụng quay video này với nhiều tuỳ chọn chỉnh tay như độ phân giải, tốc độ khung hình, zoom, ISO , chuyển nhanh qua slow motion, lấy nét tay…

Sau khi quay xong bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên nhiều nền tảng mạng xã hội hay xuất thành video để hậu kỳ tiếp. FiLMiC có một trang web chuyên giới thiệu về những clip được quay bằng ứng dụng này, trong đó có video quảng cáo cho siêu xe Bentley được quay hoàn toàn từ iPhone 5s và hậu kỳ trên iPad.

Filmic Pro giúp các đạo diễn bên tập nhiều bộ phim truyện, thật không thể tin được phải không nào. Bạn có thể tìm Steven Soderbergh 2018 của Unsane, với sự tham gia của Claire Foy, được quay hoàn toàn bằng iPhone 7 Plus. Tôi nhìn vào iPhone và khả năng quay video của nó như một trong những trải nghiệm tự do nhất mà tôi đã từng làm với tư cách là một nhà làm phim.

Xem thêm: KUNI Cam APK – Chụp ảnh phong cách cổ điển

 

tai Filmic Pro mien phi

Tài khoản tải Filmic Pro cho iPhone

Filmic Pro 6.10.6 cung cấp các chỉ số trong khi quay video hoặc chụp ảnh như lấy nét, phơi sáng, phóng to và thu nhỏ, v.v … đều có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách kéo các thanh trượt hiển thị rõ ràng trên màn hình. Zebra Stripes, Clipping, false Color và Focus Peaking là những máy phân tích pixel mạnh nhất được tích hợp cùng lúc khi bạn đang thử nghiệm.

Phiên bản mới của Filmic Pro là một bản nâng cấp lớn có thêm các tính năng mà bạn thường mong muốn tìm thấy trong các máy quay video cao cấp. Đồng thời, họ đã làm cho giao diện sạch hơn và nhanh hơn để sử dụng, loại bỏ một vài lỗi khó chịu và cải thiện tốc độ lấy nét và độ chính xác.

So với ứng dụng Camera tiêu chuẩn, Filmic Pro cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn về định dạng và chất lượng video và kiểm soát tốt hơn đối với tiêu cự, phơi sáng và cân bằng trắng. Nó cũng tích hợp tốt với phần cứng bên ngoài.

Xem thêm: Kuji Cam Premium – Ứng dụng chụp ảnh đa dạng

Các tính năng chính của Filmic Pro trong Phiên bản 6

 • Các thanh trượt hồ quang mới, dễ sử dụng để điều khiển thủ công có thể được gọi bằng cách nhấn vào một nút duy nhất.
 • Lớp phủ phân tích cung cấp phản hồi ở mức độ chuyên nghiệp về tiếp xúc và tập trung.
 • Điều khiển màu sắc phức tạp hơn nhiều, với cấu hình phẳng và nhật ký có sẵn cho iPhone 7/7 Plus.
 • Giao diện sạch hơn và đơn giản hơn.

Tính của Filmic Pro

 • Hỗ trợ hai chế độ hiển thị dọc và ngang để ghi hình ảnh
 • Khả năng thay đổi tốc độ phóng to
 • Quay video với tốc độ khung hình 60, 120 và 240 khung hình / giây
 • Hỗ trợ chế độ ghi tốc độ cao và thấp
 • Cài đặt chuyên nghiệp để quay video thời gian ghép
 • Có ba chế độ biểu đồ
 • Các trạm được cấu hình sẵn với khả năng chỉnh sửa
 • Khả năng thay đổi kích thước trang

Download Filmic Pro – Ứng dụng chỉnh sửa video

Filmic Pro 6.9.1 cho Android

Filmic Pro 6.10.6 cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Filmic Pro cho iPhone

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X