Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Android

KUNI Cam v1.5.5 APK – Chụp ảnh phong cách cổ điển

download KUNI Cam full mod apk

KUNI Cam v1.5.5 – Ứng dụng Chụp ảnh phong cách cổ điển

KUNI Cam v1.5.5 cho Android là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh mang phong cách hoài cổ độc đáo, nếu bạn một tín đồ chụp và sửa ảnh thì chắc chắn khó có thể bỏ qua KUNI Cam cho sự lựa chọn của mình.

Ngoài những ứng dụng đang phổ biến hiện nay như Beauty Plus, Camera360, B612 Selfie, Snow, Ulike, FaceU…. thì hiện nay chúng ta có thêm một lựa chọn khác đang được giới trẻ săn lùng nhiều, và ứng dụng đó mang tên KUNI CAM.

download KUNI Cam v1.5.5 Mod for Android

KUNI Cam v1.5.5 Mod for Android

KUNI CAM là một trong những ứng dụng có tính phí trên Play Store, tuy là ứng dụng phải trả phí nhưng tiện ích tiện lợi này lại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bởi nó có thể giúp người dùng chỉnh sửa ảnh và tạo ra những bức ảnh cổ điển, mang phong cách hoài cổ độc đáo, bắt mắt người khác. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ mang nó đến cho bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Các bộ chỉnh màu trong KUNI Cam cho Android được phân chia thành nhiều mục đa dạng bao gồm đen trắng, Kuji, Kudak, Dalgona, Gudak hoặc cổ điển. Ngoài ra người dùng cũng có thể tiếp cận với nhiều bộ độc đáo. Tiện ích là người đồng hành lý tưởng trên di động cho bất kỳ nhiếp ảnh gia nào muốn tạo ra một bức hình mang phong cách độc đáo, chân thực.

KUNI Cam được thiết kế với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Nó giúp làm tăng trải nghiệm người dùng, từ khi mở một bức ảnh cho tới khi chia sẻ kết quả. Không có ẩn hay hiện bảng điều khiển, không có các bước xác nhận cần thiết, mọi thứ trong KUNI Cam đều hợp lý, đơn giản để thuận tiện nhất cho bạn.

Ngoài KUNI Cam bạn cũng có thể tải Kuji Cam hoặc 1998 Cam giúp bạn có những shot hình tốt nhất phong cách cổ điển với ưu điểm là tích hợp kho hiệu ứng sinh động để bạn biến hóa sáng tạo với hình ảnh, có thể hẹn giờ chụp ảnh, đăng và chia sẻ ảnh trực tiếp qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của KUNI Cam Mod APK

Sử dụng Kuni Cam, các bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo ý thích. Bạn có thể sử dụng:

  • Bộ lọc màu – Filter để chọn các bộ lọc màu F01, F02, F03, F04, F05, F06, F07, F08,…, từ đó có thể sửa hình ảnh trông sáng sủa hơn.
  • Lightleaks: Normal, KJ01, KJ02, KJ03, KJ04, KJ05, KJ06, KJ-7, v.v.
  • Tùy chọn Dust: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07,…
  • 3D Effect: Hiệu ứng 3D (quang sai màu) + Trục trặc, người dùng có thể tùy ý theo ý thích và lựa chọn quang sai màu:
  • Date: Tùy chọn dấu ngày có màu và căn chỉnh có thể điều chỉnh.

Download KUNI Cam v1.5.5 Mod for Android

thank you
Related posts
Android

Crunchyroll Pro v3.4.1 Mod APK - Xem Anime mọi lúc

Android

VSCO Cam v205 + Full Màu MOD APK for Android

Android

VTV Go v7.02 Mod APK - Xem truyền hình cho Android

Android

Meme Generator PRO v4.5 Mod APK - Chỉnh sửa ảnh meme

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x