Youtube Vanced v15.05.54 Mod Premium – Phần mềm xem youtube chất lượng cho Android

YouTube Vanced v15.05.54 là phiên bản có một chút chỉnh sửa chính thức dành cho YouTube, được tạo để có trải nghiệm Không có quảng cáo trong khi xem video. Đây là một trong những trang web chính thức để tải Youtube Vanced miễn phí cho bạn và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể cài đặt hoàn hảo trong thiết bị Android của mình.

YouTube Vances với các tính năng như Chế độ tối, Phát nền, Hộp bật lên, Khối quảng cáo và hơn thế nữa miễn phí. Ứng dụng được phát triển bởi Team Vified từ XDA Developers. Bạn nhận được tất cả các tính năng miễn phí mà không cần bất kỳ quá trình cài đặt phức tạp.

download Youtube Vanced full mod apk

Youtube Vanced Mod Không quảng cáo và chạy nền trên Android

Nếu bạn không sẵn sàng trả tiền cho đăng ký YouTube Premium và tận dụng tất cả các tính năng (ngoại trừ YouTube Originals), YouTube Vanced có thể tiết kiệm tiền của bạn vì nó cung cấp tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả bất kỳ đồng nào.

Với Youtube Vanced cho phép người sử dụng chặn mọi quảng cáo xuất hiện trong video, đồng thời còn các tính năng như phát lặp lại video, nghe nhạc trên YouTube dưới chế độ chạy nền không cần mở app. Phải nói rằng YouTube Vanced là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các tín đồ thường xem các nội dung trên YouTube.

Bạn có thể hiển thị trên các ứng dụng khác dưới một khung hình nhỏ, bạn có thể vừa lướt xem Youtube vừa lướt Facebook hay làm việc với các ứng dụng khác cực kỳ tiện lợi. Tính năng này cho phép mình không bị gián đoạn khi xem video, đồng thời xử lý một tác vụ công việc khác.

Nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình

Xu hướng ngày nay mọi người thường thích nghe nhạc trên Youtube vì mức độ phong phú của âm nhạc trên nền tảng này. Nhưng điểm yếu lớn nhất mà mình thấy khi nghe nhạc trên Youtube đó là việc người dùng phải mở màn hình điện thoại luôn sáng, điều này khiến pin giảm rất nhanh. Nhưng đó chỉ còn là quá khứ khi có Youtube Vanced.

Sau khi ấn vào biểu tượng headphone, video lập tức biến mất nhưng vẫn phát âm thanh, chỉ hiển thị trên thông báo.

Mình đã thực hiện một bài kiểm tra việc tiêu thụ pin của Youtube bản gốc và bản mod trong cùng 58 phút nghe nhạc, với dùng kết nối Wifi và cùng độ sáng màn hình. Kết quả cho thấy mức tiêu thụ pin có một sự chênh lệch lớn:

  • Youtube gốc: 9%
  • Youtube Vanced: 2%

Vì thế, mình đánh giá đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời cho những người thích nghe nhạc trên Youtube như mình. Tính năng này vừa tiện lợi, vừa rất tiết kiệm pin cho máy.

Những tính năng chính có trên YouTube Vanced:

  • Chặn mọi quảng cáo có trong đến từ YouTube
  • Tích hợp tính năng phát video cửa sổ pop-up giúp vừa lướt quét vừa xem video dễ dàng
  • Tự động phát lặp lại video đang xem. Đây là tính năng phù hợp với các bạn thích nghe một bài hát nhiều lần trên YouTube
  • Tính năng phát video chạy nền. Với tính năng cho phép bạn nghe nhạc, audio book trên Youtube mà không cần bật ứng dụng.
  • Theme giao diện khác nhau cho ứng dụng như Dark Mode, Pink theme, Blue theme.
  • Tính năng vuốt để chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình khi đang xem video. Vuốt lên xuống bên phải để chỉnh âm lượng, bên trái để chỉnh độ sáng màn hình.

Download Youtube Vanced v15.05.54 Mod APK (Dark Theme) cho Android

Nếu muốn đăng nhập vài tài khoản Youtube thì bạn phải cài đặt Micro G
Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X