Download Facebook APK MOD – Ứng dụng facebook loại bỏ quảng cáo

Hôm nay BOTAYIT chia sẻ cho các bạn ứng dụng Facebook APK MOD được xóa bỏ quảng cáo hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng bản Facebook nguyên gốc mà không bị những dòng quảng cáo gây phiền toái. Nếu bạn là một người ăn nằm với New Feed của Facebook thì bản APK MOD này sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt nhất của ứng dụng Facebook và Messenger.

Facebook APK MOD

Bản mod app FB này được chia sẻ từ nguồn đáng tin cậy nên các bạn yên tâm dùng không sợ mất nick. Thực chất nó được chỉnh sửa từ app chính thức của Facebook chỉ lược bỏ đi những phần không cần thiết:

  • Xóa bỏ tất cả quảng cáo, cả quảng cáo trá hình kiểu như như post “Được tài trợ”, “People You May Know” các kiểu con đà điểu
  • Đưa khung search quen thuộc trở lại: Nhập tên, email, sđt… ra luôn trang fb kèm avatar to vật vã cho dễ nhìn
  • Bỏ luôn cái story củ chuối.

facebook mod apk no ads

Bản mod của tôi chủ yếu nhắm mục tiêu vào những thứ như sự lộn xộn bật lên sau hầu hết các tương tác với nội dung (“Bài viết liên quan”, “Mọi người cũng chia sẻ”, “Video khác”, v.v.), cũng như quảng cáo trên instagram, “bài đăng được đề xuất”, quảng cáo (rõ ràng) và nói chung, bất cứ điều gì được thiết kế để đánh cắp sự chú ý của bạn hoặc thể hiện một cách rõ ràng là nội dung “nguyên gốc” trong khi thực tế là nội dung phải trả tiền.

Download Facebook APK MOD cho Android

Facebook MOD APK

Messenger MOD APK

Facebook Mod sử dụng song song cho iOS

Lưu ý trước khi cài đặt

  • Xóa bỏ Facebook & Messenger đã có sẵn trên máy
  • Tải về bản APK phía trên và cài đặt
  • Vậy là xong

Cài đặt chi iOS

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X