Weblock 5.2 là ứng dụng chặn quảng cáo nổi tiếng dành cho thiết bị iOS gồm iPhone và iPad. Giúp bạn chặn quảng cáo trong các ứng dụng, trò chơi và quá trình lướt web trên safari hay chrome trên điện thoại. Ngoài ra nó còn thống kê việc sử dụng Internet, tăng tốc độ mạng và tối ưu tốc độ truyền tải dữ liệu tốt nhất.

Weblock 5.2 – Ứng dụng chặn quảng cáo cho iOS

Tình hình là hiện nay nếu bạn truy cập bất cứ thứ gì có Internet đều dính quảng cáo cực kỳ khó chịu. Với Weblock cho phép người dùng chặn các nội dung trực tuyến. Cụ thể, Weblock sẽ chặn quảng cáo dạng banner và popup trong các ứng dụng và trang web truy cập, chặn thống kê, công cụ theo dõi người dùng, script hoặc hình ảnh.

Không chỉ chặn quảng cáo trên các trang web thông thường, Weblock còn giúp loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+. Ngoài ra còn dễ dàng quản lý tập lệnh PAC (Proxy Auto-Config) và định tuyến các kết nối khác nhau thông qua các máy chủ proxy khác nhau.

Xem thêm: AdGuard Premium (PC/Android/iOS) – Chặn quảng cáo

cai dat ung dung weblock mien phi cho ios

Cài đặt Weblock Pro miễn phí cho iPhone

We block Pro cung cấp hơn 160 bộ lọc được thiết kế sẵn trong việc chặn quảng cáo, bạn chỉ cần chọn lựa bộ lọc ngăn chặn nào đó cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu không hài lòng về những chính sách ngăn chặn từ những bộ lọc cho trước, bạn có thể tự tay thiết kế bộ lọc theo ý riêng của mình.

Weblock đang ngày một phát triển và cập nhật danh sách các bộ lọc quảng cáo xác định cho người dùng lựa chọn. Bạn cũng có thể tự mình tạo bộ lọc riêng. Không giống các sản phẩm lọc nội dung khác. Weblock hoạt động trên thiết bị iOS có kết nối WiFi, gồm iPhone, iPod Touch và iPad. Do giới hạn hệ thống, Weblock chỉ làm việc khi máy kết nối WiFi. Các kết nối dữ liệu như GPRS, EDGE, 3G và LTE không được hỗ trợ.

Do đó bạn không phải lo lắng về tốc độ bị hạn chế khi sử dụng Weblock, vì dữ liệu của bạn vẫn đảm bảo kết nối trực tiếp. Nếu không hài lòng về những chính sách ngăn chặn từ những bộ lọc cho trước, bạn có thể tự tay thiết kế bộ lọc theo ý riêng của mình. Weblock hoạt động tốt trên hầu hết các trình duyệt thông dụng như Safari, Chrome, FireFox, … và cũng hoạt động rất hiệu quả trong việc chặn quảng cáo trên hầu hết các ứng dụng như YouTube, Pandora.

Xem thêm: AdBlock Pro – Ứng dụng chặn quảng cáo cho iOS

Các tính năng chính của Weblock dành cho iOS

  • Tìm nạp quảng cáo thông qua một máy chủ proxy
  • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn một cách an toàn
  • Ngăn máy chủ quảng cáo biết địa chỉ IP thực của bạn
  • Vô hiệu hóa phần lớn quảng cáo trên các trang web
  • Hỗ trợ mọi trình duyệt như Safari, Chrome, Mercury
  • Dễ dàng xóa tất cả các tiện ích và plugin của Facebook
  • Dừng các quảng cáo trên app Tapatalk gây phiền nhiễu
  • Đồng bộ hóa cấu hình của Weblock thông qua iCloud
  • Nếu bạn muốn chặn nội dung nào đó, hãy tạo quy luật và bộ lọc riêng. Bạn có thể chặn URL bất kỳ (với đường dẫn cụ thể), tên miền hay địa chỉ IP.
  • Sử dụng tính năng điều hướng của Weblock để tập hợp nội dung host cho giao thức HTTP và HTTPS. Tính năng này khá hữu ích cho nhà phát triển web và ứng dụng.

Download Weblock 5.2 – Ứng dụng chặn quảng cáo cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Weblock cho iOS

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X