Ứng dụng TouchRetouch 4.4.6 chuyên dùng để chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên iOS và Android. Đây là một ứng dụng trả phí để có thể sử dụng xóa vật thể không mong muốn cho ảnh của bạn. Tính năng đáng tiền nhất của nó là giúp bạn loại bỏ bất kì đối tượng nào trong bức ảnh một cách tự nhiên. Và sau đó, tấm hình sẽ như không hề có dấu vết của việc chỉnh sửa trước đó. Bạn cũng có thể tải miễn phí tại đây.

TouchRetouch 4.4.6 – Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh xóa vật thể

TouchRetouch là một ứng dụng khá nổi tiếng dành cho Android và iOS trong việc chỉnh sửa hình ảnh xóa vật thể không mong muốn trên một bức ảnh với công cụ AI thông minh giúp bạn vẫn di trì một bức ảnh hoàn hảo đáng kinh ngạc. TouchRetouch là ứng dụng trả phí vì vậy để sở hữu bạn phải trả một số tiền nhỏ, tuy nhiên tại đây chúng tôi chia sẻ nó miễn phí nhé.

download TouchRetouch full mod apk

Cài đặt TouchRetouch miễn phí cho Android/iOS

TouchRetouch cho phép bạn sửa hình ảnh từ album ảnh của mình với các công cụ mạnh mẽ để xóa vật thể khỏi ảnh. Nó tương tự như tính năng Content Aware Fill trên Photoshop. Ngoài ra Retouch APK có các video hướng dẫn tích hợp và một công cụ nhân bản để sửa chữa các phần của hình ảnh mà quá trình chỉnh sửa không khắc phục hoàn hảo.

Công cụ này dành cho iPhone và iPad sẽ giúp bạn xóa các đối tượng không mong muốn và thậm chí mọi người khỏi ảnh của bạn. Trên iPad của bạn, TR thậm chí còn hỗ trợ Apple Pencil để có độ chính xác cao hơn khi xóa các đối tượng.

TouchRetouch ipa là ứng dụng mà mình cực kỳ yêu thích bởi khả năng loại bỏ vật thể khỏi ảnh rất hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra trong ứng dụng có một mục hướng dẫn bằng video để bạn dễ dàng sử dụng các công cụ.

Một số tính năng của TouchRetouch

  • Xóa đường dây điện thoại, đường dây điện
  • Xóa mụn và vết thâm trên da một cách nhanh chóng
  • Loại bỏ các vật thể như đèn, biển báo, thùng rác
  • Xóa bất cứ vật thể nào khỏi ảnh một cách chính xác
  • Dễ dàng sử dụng với các công cụ hoàn toàn mạnh mẽ
  • Xóa lỗi hoặc trùng lặp các đối tượng bằng Clone Stamp
  • Sử dụng Eraser để xóa sạch những gì vừa được nhân bản
  • Hướng dẫn bằng video trong ứng dụng để dễ dàng sử dụng
  • Kỹ thuật phục hồi nền hình ảnh của bạn rất thông minh

Download TouchRetouch 4.4.6 (Android/iOS) – Xóa vật thể cho ảnh dễ dàng

TouchRetouch cho Android

TouchRetouch cho iOS

Hướng dẫn cài đặt TouchRetouch cho iOS

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X