Puffin Browser Pro 5.2.0 giúp bạn duyệt web nhanh chóng an toàn trên thiết bị điện thoại. Khi người dùng trải nghiệm tốc độ mạnh mẽ của Puffin, Internet di động thông thường có cảm giác như bị tra tấn. Puffin Browser Pro là phiên bản cao cấp của gia đình Puffin. Nó không được tài trợ quảng cáo.

Puffin tăng tốc duyệt web trên thiết bị di động bằng cách chuyển khối lượng công việc từ các thiết bị giới hạn tài nguyên sang máy chủ đám mây và các trang web yêu cầu tài nguyên có thể chạy siêu nhanh trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Puffin Browser Pro 5.2.0 – Trình duyệt web cho điện thoại

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web tốt, nhanh, đáng tin cậy và an toàn, thì Puffin Browser Pro là một trong những trình duyệt tốt nhất bạn có thể có cho thiết bị Android và iOS của mình. Trong bài đăng này, bạn sẽ biết tất cả các tính năng của Puffin Browser Pro. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn về việc cài đặt trình duyệt này. Vì vậy, hãy đọc bài viết này hoàn toàn cho đến cuối để biết tất cả về Puffin Browser Pro.

Trong danh sách trình duyệt web nhanh và đáng tin cậy, trình duyệt Puffin đứng đầu danh sách. Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng với trình duyệt này. Trình duyệt web phổ biến này có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Và nó đã được xếp hạng là một trong những trình duyệt tốt nhất cho Android TV. Vì vậy, nếu bạn cần một trình duyệt web nhanh và đáng tin cậy để lướt Internet, thì bạn có thể tải trình duyệt Puffin cho thiết bị Android của mình.

tai ve Puffin Browser Pro mien phi

Cài đặt miễn phí Puffin Browser Pro iOS và Android

Puffin Browser Pro sử dụng thuật toán nén độc quyền để truyền dữ liệu web đến thiết bị của bạn và nó có thể tiết kiệm tới 90% băng thông của bạn khi duyệt web thông thường. Trình duyệt Puffin được tải với rất nhiều tính năng. Bạn sẽ nhận được một trình chặn quảng cáo sẵn có với trình duyệt web này.

Bạn có thể chặn quảng cáo từ bất kỳ trang web nào có tính năng này. Không chỉ vậy, nó đi kèm với lưu trữ đám mây sẵn có sẽ giúp bạn lưu trữ các tệp của mình trên bộ lưu trữ đám mây miễn phí.

Bạn có thể lưu dữ liệu của mình trên bộ lưu trữ đám mây mà không phải lo lắng về quyền riêng tư của các tệp. Bạn có thể sử dụng bộ lưu trữ đám mây này nếu bạn muốn giải phóng bộ nhớ thiết bị của mình hoặc nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu của mình. Bộ nhớ đám mây của trình duyệt Puffin đi kèm với giới hạn Tải xuống 1GB cho mỗi tệp, đủ cho các tài liệu và các tệp quan trọng.

Tại sao nên sử dụng Puffin Browser Pro 5.2.0

  • Tốc độ nhanh: Puffin tăng tốc duyệt web trên thiết bị di động bằng cách chuyển khối lượng công việc từ các thiết bị giới hạn tài nguyên sang máy chủ đám mây và các trang web yêu cầu tài nguyên có thể chạy siêu nhanh trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
  • Bảo vệ đám mây: Tất cả lưu lượng truy cập từ ứng dụng Puffin đến máy chủ Puffin đều được mã hóa, bảo vệ khỏi các tin tặc gần đó. Nó rất an toàn khi sử dụng WiFi không an toàn công cộng thông qua Puffin, nhưng hầu như không an toàn cho hầu hết các trình duyệt.
  • Flash mới nhất: Chúng tôi tiếp tục cải thiện các máy chủ đám mây của mình và cung cấp phiên bản mới nhất (18.0) của trình phát Flash qua đám mây.
  • Tiết kiệm băng thông của bạn: Puffin sử dụng thuật toán nén độc quyền để truyền dữ liệu web đến thiết bị của bạn và nó có thể tiết kiệm tới 90% băng thông của bạn khi duyệt web thông thường. (Xin lưu ý rằng phát trực tuyến nội dung hoặc video Flash yêu cầu nhiều băng thông hơn mức sử dụng thông thường.)

Download Puffin Browser Pro  – Trình duyệt web cho điện thoại

Puffin Browser Pro 5.2.0 cho iOS

Puffin Browser Pro 8.3.0 cho Android

Hướng dẫn cài đặt Puffin Browser Pro cho iOS

Tags:

1 Comment

  1. Tín Tháng Mười Một 9, 2020 Reply

    Xin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X