Procreate 3.0.6 cho iPhone/iPad một công cụ đồ họa được xây dựng lại hoàn toàn. Savage Interactive, studio đứng sau ứng dụng sáng tạo và giành giải thưởng ứng dụng lớn nhất và tốt nhất từ trước đến nay với trăm tính năng mới vào tay người sáng tạo. Procreate cho iOS giúp người dùng tạo ra các kiệt tác nghệ thuật ngay trên chiếc iPad nhỏ xinh của mình.

Procreate 3.0.6 – Ứng dụng đồ họa cho iPhone/iPad

Procreate được đánh giá cáo về khả năng vẽ phác họa, vẽ tranh minh hạ sống động nhất trên thiết bị di dộng. Nó mang tới cho người dùng bộ công cụ vẽ nghệ thuật hoàn chỉnh. Bạn có thể tạo ra các bản phác thảo tuyệt đẹp, những bức tranh đầy cảm hứng, cùng hình ảnh minh họa phong cảnh tươi đẹp ở bất cứ nơi đâu.

Procreate cung cấp hiệu suất vượt trội, giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ lớp mạnh mẽ, bộ lọc tuyệt đẹp, hàng trăm cài đặt trước bursh (bao gồm bút, bút chì và công cụ trừu tượng) và khả năng nhập, tạo và chia sẻ cọ tùy chỉnh.

tải về Procreate mien phi cho ios

Cài đặt Procreate miễn phí cho iOS

Tuy sở hữu nhiều tính năng cao cấp nhưng cách sử dụng Procreate cho iOS khá đơn giản. Người dùng chỉ cần tạo một Canvas, rồi chọn kiểu Brush yêu thích để bắt đầu vẽ tranh. Sử dụng Smudge tool để pha trộn màu sắc với mọi loại bút vẽ có sẵn trong thư viện.

Một số tiến bộ đáng chú ý bao gồm động cơ Valkyrie mới. Công cụ đồ họa này sử dụng Kiến trúc kim loại của Apple. Do đó, phần mềm có thể chạy tới 120 khung hình mỗi giây cho các mẫu iPad tương thích. Động cơ Valkyrie tăng hiệu năng của iPad.

Cùng với điều này, Trợ lý hoạt hình mới giúp người mới tạo hoạt hình, hoạt hình và lặp GIF dễ dàng. Ngoài ra, Procreate hiện bao gồm một Brush Studio mới trong đó. Nó cho phép kiểm soát tốt hơn mọi khía cạnh về cách bàn chải nhìn, phản ứng và hành xử. Brush Studio cũng có hơn 100 cài đặt để khách hàng tùy chỉnh xây dựng bàn chải của họ

Các tính năng của Procreate cho iPad

  • Ứng dụng được tối ưu hoá để sử dụng tốt nhất trên iPad Pro và Apple Pencil
  • Các bức ảnh có độ phân giải cực cao lên đến 16K x 4K trên iPad Pro 12.9 và 10.5.
  • Công cụ vẽ 64bit độ tương phản cao, cực kỳ đẹp mắt được cung cấp bởi Silica M.
  • Hỗ trợ đến 250 lần hoàn tác.
  • Quá trình vẽ sẽ được lưu lại liên tục không làm mất bất kỳ nét bút nào của bạn.
  • Cắt và thay đổi kích thước canvas của bạn để có bố cục hoàn hảo
  • Tính năng QuickShape mang tính cách mạng làm cho hình dạng hoàn hảo ngay lập tức
  • Sử dụng phím tắt cho các tính năng tiên tiến.
  • Quick Menu nâng cao tăng tương tác giao diện màn hình.

Download Procreate 3.0.6 – Ứng dụng đồ họa cho iPad

Hướng dẫn cài đặt Procreate cho iPad

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X