Movie Valley X là ứng dụng giải trí giúp bạn có thể dễ dàng tìm những bộ phim điện và phát trực tuyến được cập nhật liên tục. Thế giới muôn sắc màu, phong phú và đa dạng trong tầm tay. Ứng dụng với nhiều tính năng quen thuộc dễ sử dụng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời không thể nào quên. Hi vọng ứng dụng sẽ giúp bạn và người thân có những giây phút thật vui vẻ, thoải mái.

Movie Valley X 2.9 – Ứng dụng xem phim trực tuyến cho iOS

Movie Valley X là một ứng dụng có một kho phim HD online cực lớn nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Với hình ảnh sắc nét lẫn tốc độ load cực nhanh thì nó sẽ làm hài lòng tất cả các bạn kể cả những người dùng khó tính.

Với hình ảnh sắc nét, tốc độ cực nhanh, cùng kho phim khổng lồ. Không chỉ làm hài lòng các bạn trẻ với các phim bom tấn, phim bộ, TV Show, ứng dụng còn có vô số những chương trình hài, phim truyện thiếu nhi.

tai ve Movie Valley X free ios

Cài đặt Movie Valley X miễn phí cho iOS

Với Movie Valley X, cho dù bạn xem phim trên smartphone thì cũng chẳng lo về chất lượng có kém hơn như iPad không. Bởi chất lượng đều được cung cấp với một chuẩn HD, và cho dù người xem có mở rộng màn hình thì chất lượng đó cũng không hề thay đổi.

Cùng với đố tốc độ tải phim sẽ làm hài lòng tất cả người sử dụng. Với ứng dụng hữu ích này bạn có thể xem nhiều bộ phim khác nhau trong một thời gian nhanh nhất mà chẳng lo về chất lượng của mỗi bộ phim.

Với số lượng phim đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề mình thích từ phim hành động, phim hài phim lãng mạn… Những bộ phim không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều bộ phim nước ngoài đặc sắc. Chỉ cần bạn nhấn vào công cụ tìm kiếm là ứng dụng sẽ tự động tìm phim cho bạn.

Tính năng chính của ứng dụng Movie Valley X

  • Trải nghiệm phim chất lượng chuẩn HD1080, với tốc độ cực nhanh.
  • Kho phim khổng lồ với đầy đủ các thể loại.
  • Tính năng “Đang xem” cho phép bạn dễ dàng quản lý các chương trình đang theo dõi.
  • Tự động cập nhật nội dung mới liên tục.
  • Liên kết thông minh với các mạng xã hội.
  • Dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm, kết nối không gian giải trí.

Download Movie Valley X 2.9 – Ứng dụng xem phim trực tuyến cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Movie Valley X cho iOS

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X