Money Lover Plus v5.7.0 bản Premium dành cho thiết bị Android và iOS giúp bạn dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân, là ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay trên 2 hệ điều hành thông dụng. Với bản Premium bạn phải trả phí, tuy nhiên bạn có thể cài ứng dụng này tại đây hoàn toàn miễn phí cho iPhone và Android.

Money Lover Premium v5.7.0 – Ứng dụng Quản lý chi tiêu

Money Lover Premium v4.0.6 là ứng dụng nổi tiếng để quản lý sổ thu chi điện tử trên điện thoại thông minh smartphone Android và iOS. Giúp bạn quản lý và hiển thị thông tin chi tiết các khoản chi tiêt theo ngày, tháng và năm. Để bạn có một cái nhìn khách quan hơn đưa ra cách chi tiêu tiền hợp lý hơn. Bản miễn phí sẽ giới hạn nhiều tính năng cần cho ứng dụng này vì vậy bạn có thể tải về Money Lover Premium hoàn toàn miễn phí trên Android.

download Money Lover v3.8.133 Premium Mod APK

Money Lover  Plus v4.0.6 Premium cho Android và iOS

Money Lover sẽ giúp bạn bằng việc theo dõi các khoản thu chi hàng ngày, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý với tính năng ngân sách, theo dõi các khoản tiết kiệm, vay nợ với chỉ một ứng dụng đơn giản, trực quan trên điện thoại. Với Money Lover, bạn cũng có thể quản lý tài khoản từ hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam: tự động cập nhật – tự động báo cáo.

Money Lover Premium sẽ giúp bạn như thế nào?

Quản lý tài chính

Theo dõi các khoản chi tiêu, thu nhập, hoá đơn, vay nợ chỉ với một ứng dụng duy nhất. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình với vài thao tác đơn giản. Ứng dụng sẽ cung cấp cho những biểu đồ, thống kê và báo cáo chi tiết về tình hình các khoản thu chi, tổng thu nhập hay chi tiêu trong kì.

Lập kế hoạch chi tiêu

Với tính năng Ngân sách, bạn có thể dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng hoặc quý cho các khoản chi phí thường xuyên của bạn và gia đình như ăn uống, mua sắm. Ứng dụng sẽ đưa ra báo cáo và những nhắc nhở khi bạn có xu hướng “vung tay quá trán” để bạn có thể kịp thời điều chỉnh và chi tiêu hợp lý trong những ngày còn lại.

Liên kết ngân hàng

Liên kết MoneyLover Premium với tài khoản của hơn 25 ngân hàng ở Việt Nam như Vietcombank, Viettinbank, etc. Ứng dụng sẽ giúp bạn tự động cập nhật số dư, lịch sử giao dịch từ sao kê online và tự động phân loại, ghi chép vào Money Lover. Mã hoá dữ liệu RSA 1024bit, Read-only mode và áp dụng những tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Dữ liệu và thông tin của bạn đều được đồng bộ giữa các thiết bị và nền tảng khác nhau. Bạn chỉ cần đăng nhập trên thiết bị mới để có thể sử dụng Money Lover bất kì lúc nào.

Một số tiện ích nhanh như của ứng dụng

 • Nhập nhanh giao dịch,
 • Báo cáo thống kê: tổng chi tiêu/ thu nhập, xu hướng
 • Chuyển tiền giữa các ví
 • Quét hoá đơn
 • Tìm kiếm ATM.

Download Money Lover Plus – Quản lý thu chi cá nhân cho điện thoại

Money Lover 4.1.2 Premium cho Android

Money Lover Plus 5.7.0 cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Money Lover Premium

 • Xóa bản cũ trên Android nếu có
 • Tải về và cài đặt trên Android

Cài đặt cho iOS

Tags:

4 Comments

 1. jing Tháng Tám 4, 2020 Reply

  app không đăng nhập được với Google, phải nhập email thủ công, đã premium, thank you !!!

 2. Sang Tháng Chín 8, 2021 Reply

  có ai hiện tại tải được không ạ? mình bấm upload file lên impactor nhưng báo lỗi

 3. Tiến Tháng Mười 5, 2021 Reply

  vào được app, nhưng lúc đăng ký email thì luôn hiện “đang đồng bộ dữ liệu” và app bắt bật thông báo dù mình đã bật r. Admin giải đáp giúp mình vớiiii

 4. Leila Tháng Tám 2, 2022 Reply

  Sao mình tải về iPad rồi nhưng File mở không được

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X