LumaFusion 2.2.3 cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa video đa dạng mạnh mẽ nhất được tạo cho các thiết bị di động iPhone. Được sử dụng bởi các nhà báo di động, nhà làm phim và nhà sản xuất video chuyên nghiệp để kể những câu chuyện video hấp dẫn, LumaFusion mang đến cho bạn tất cả sức mạnh và sự linh hoạt để tạo câu chuyện video của bạn và video hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn dễ dàng truy cập nhanh và làm chủ các công cụ tuyệt vời của nó.

LumaFusion 2.2.3 – Ứng dụng chỉnh sửa video cho iOS

Đối với một chiếc iPad hay iPhone các bạn chỉ nghĩ rằng nó dùng để đọc sách, lướt web và các ứng dụng nghe nhạc phổ thông, chơi game. Nhưng hiện nay với tham vọng giúp cho các thiết bị điện tử này làm nhiều công việc hơn thì các ứng dụng mạnh mẽ đã được phát triển giúp chỉnh sửa hình ảnh, tạo video không thua kém với bất kì chiếc máy tính nào.

Mặc dù sử dụng ghép các video ngắn từ iMovie miễn phí cho iOS nhưng nó vẫn không đáp ứng được nhu cầu. Thật may mắn với LumaFusion một ứng dụng với một chuyến tham quan thực sự ngoạn mục và với mỗi phiên bản sẽ thêm các công cụ mới và tốt hơn.

cài đặt LumaFusion miễn phí cho ios

Cài đặt LumaFusion cho điện thoại iPhone, iPad miễn phí

LumaFusion 2.0 phiên bản mới nhất trang bị cho người dùng một giao diện mới được sắp xếp hợp lý bao gồm các biểu tượng vector và quy trình công việc được cải thiện bao gồm cả số lượng bản nhạc hiện đã tăng gấp đôi. Điều đó có nghĩa là sáu video / âm thanh và sáu rãnh âm thanh có thể được làm việc cùng một lúc. Ngoài ra còn có hỗ trợ mới cho màn hình ngoài sẽ giúp bạn có nhiều chỗ hơn trên iPad để chỉnh sửa.

LumaFusion một trong những app chỉnh sửa video với những tính năng mới lạ được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó cho phép chỉnh sửa nhiều bản nhạc cũ trong một giao diện người dùng như Final Cut Pro.

Cung cấp Bộ công cụ hoàn hảo và các tùy chỉnh được bố trí theo cách logic, trực quan, sẽ quen thuộc ngay lập tức với bất kỳ ai sử dụng phần mềm chỉnh sửa trên PC. Ngay cả trên iPhone, giao diện người dùng dễ sử dụng

Hỗ trợ tốc độ khung hình ngoài 30p (24p, 60p và PAL tiêu chuẩn 25p hoặc 50p), chỉnh sửa độ mượt cao, ghép âm thanh trực tiếp, khung hình chính cho phép các kích cỡ và vị trí theo ý bạn.

Các tính năng của LumaFusion 2.2.3 cho iPhone

  • Tạo tiêu đề nhiều lớp với văn bản, hình dạng và hình ảnh
  • Tạo chuyển động chậm mượt mà với các tệp 120 và 240fps
  • Điều chỉnh phông chữ, màu sắc, khuôn mặt, border và shadow
  • Xuất ở nhiều độ phân giải và chất lượng cao lên đến 4K
  • Tạo các dự án với nhiều tỷ lệ khung hình như 16:9, 9:16 4:3
  • Tạo dự án với tốc độ khung hình 18, 24p, 25p, 30p, 50p và 60p
  • Hỗ trợ cho các tệp video slo-mo 120, 240fps và video time-lapse
  • Lưu và chia sẻ dễ dàng lên Facebook, YouTube, Vimeo, Dropbox…
  • Xuất và nhập lưu trữ dự án bao gồm đầy đủ nội dung video gốc

Download LumaFusion 2.2.3 – Ứng dụng chỉnh sửa video cho iOS

Hướng dẫn cài đặt LumaFusion cho iPhone

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X