Kids YouTube TV 6.17 Mod APK – Sử dụng cho Android TV

Kids YouTube TV 6.17 Mod APK là ứng dụng chương trình Youtube trên Android TV dành cho trẻ em, bản này đã được Mod không quảng cáo và được Việt Hóa cho bạn dễ dàng sử dụng cũng như các bé có thể đọc chữ dễ dàng.

Ứng dụng Kids YouTube TV để đem lại cho trẻ một môi trường có kiểm soát hơn, một phương pháp đơn giản và thú vị hơn để trẻ tự khám phá. Đồng thời, đây cũng là một cách dễ dàng để cha mẹ và người chăm sóc hướng dẫn trẻ trên hành trình tìm ra những điều mới lạ, hấp dẫn mà trẻ quan tâm.

Kids YouTube TV 6.17 Mod APK

Kids YouTube TV 6.17 Mod APK

Kids YouTube TV này được tải về và có thể cài đặt trực tiếp trên các loại Smart Tivi như Android TV, TV Box,… Trải nghiệm xem video trực tuyến an toàn hơn cho trẻ là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh giúp trẻ tránh xa các loại video có chất lượng thấp cũng như những nội dung không lành mạnh khó kiểm soát.

Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ cho các video trên Kids YouTube TV luôn có nội dung phù hợp với gia đình. Để bảo vệ những người dùng nhỏ tuổi nhất trên mạng, chúng tôi kết hợp các bộ lọc tự động do nhiều nhóm kỹ sư thiết kế, quy trình xem xét thủ công và ý kiến phản hồi từ chính các bậc cha mẹ.

Tuy nhiên, không có hệ thống nào là hoàn hảo và các video không phù hợp có thể vẫn lọt qua hệ thống của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện các biện pháp bảo vệ cũng như cung cấp thêm nhiều tính năng để giúp các bậc cha mẹ tạo trải nghiệm xem video phù hợp với gia đình mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về FPT Play for Android TV.

Các tính năng của Youtube Kids như

 1. Kids YouTube TV có thể Tạo tối đa 8 hồ sơ trẻ em, mỗi hồ sơ đều có video đề xuất, các tùy chọn cài đặt và tùy chọn xem riêng. Bạn có thể chọn nội dung trong chế độ “Chỉ nội dung được phê duyệt” hoặc chọn một danh mục độ tuổi phù hợp với con bạn: “Mẫu giáo”, “Trẻ nhỏ tuổi” hoặc “Trẻ lớn tuổi”.
 2. Bạn không thích con xem một video nào đó? Hãy chặn video đó hoặc chặn cả kênh để nội dung này không xuất hiện trở lại nữa.
 3. Giới hạn thời gian nhìn màn hình: Bạn là người đặt hẹn giờ để giới hạn thời lượng mà con mình có thể xem video trên ứng dụng. Giới hạn này cũng giúp bạn khuyến khích con không chỉ biết xem một cách thụ động mà còn chủ động làm những việc con thích.
 4. Biết được con xem gì: Chỉ cần theo dõi trang Xem lại là bạn sẽ luôn biết được con mình đã xem những nội dung gì và đang khám phá những sở thích mới nào.
 5. Bạn có thể chọn chế độ “Chỉ nội dung được phê duyệt” nếu muốn tự tay chọn các video, kênh và/hoặc bộ sưu tập mà bạn đã đồng ý cho con mình xem. Ở chế độ này, trẻ sẽ không thể tìm kiếm video.
 6. Chế độ “Mẫu giáo” tuyển chọn cho trẻ các video khuyến khích khả năng sáng tạo, tinh thần vui chơi, học hỏi và khám phá. Chế độ “Trẻ nhỏ tuổi” cho phép trẻ trong độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi khám phá.

Các thông tin quan trọng khác:

 • Cha mẹ cần thiết lập ứng dụng để đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho con mình.
 • YouTube Kids chứa quảng cáo trả phí để cung cấp ứng dụng miễn phí.
 • Con bạn cũng có thể nhìn thấy những video của người sáng tạo trên YouTube có chứa nội dung thương mại không phải là quảng cáo trả phí.
 • Trong thông báo về quyền riêng tư cho Tài khoản Google được quản lý qua Family Link, chúng tôi mô tả các phương thức bảo vệ quyền riêng tư khi con bạn sử dụng YouTube Kids bằng Tài khoản Google.
 • Khi con bạn sử dụng YouTube Kids mà không đăng nhập vào Tài khoản Google, thì chúng tôi sẽ áp dụng Thông báo về quyền riêng tư của YouTube Kids.

Download Kids YouTube TV 6.17 Mod APK for Android TV

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X