FPT Play for Android TV v5.9.0 – Ứng dụng xem truyền hình trên Tivi

FPT Play for Android TV v5.9.0 là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đa dạng đặc sắc nhất và hiện nay có nhiều phiên bản phần mềm FPT Play được FPT phát hành cài đặt cho Smart TV chạy hệ điều hành Android. Bản mới nhất đến hiện tại là FPT Play v5.3.1 for Android TV APK cho các dòng Tivi như: Smart tivi, tivi internet chạy hệ điều hành android của các hãng SamSung, Sony, LG, Toshiba, Asanzo…các dòng tivi chạy trên nền tảng android.

download FPT Play v5.2.0 for Android TV

FPT Play v5.9.0 Full mod for Android TV

FPT Play for Android TV là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến, bóng đá, phim truyện, show truyền hình và video chất lượng cao do FPT Telecom phát triển. Giao diện thân thiện, tốc độ nhanh, chất lượng chuẩn HD trên mọi nền tảng, FPT Play tối ưu hóa trải nghiệm giải trí cho người dùng. Bạn cũng có thể tải về FPT Play cho điện thoại.

Ứng dụng FPT Play for Android TV đa nền tảng với hàng ngàn nội dung truyền hình, phim truyện và chương trình giải trí hấp dẫn, phong phú hàng đầu Việt Nam như:

 • Các giải bóng đá lớn nhất trên thế giới như Ngoại hạng Anh, C1 – C3 cùng nhiều giải đấu thể thao nổi tiếng khác.
 • Hơn 150 kênh truyền hình trong đó có nhiều kênh nước ngoài nổi bật như: AXN; CNN; Bloomberg…
 • Kho phim lớn, nguồn phim đa dạng từ Âu Mỹ, Hàn, Trung; nhiều phim có bản quyền và được Việt hóa chất lượng tốt. FPT Play cũng cập nhật thường xuyên các bộ phim Việt Nam vừa chiếu rạp.
 • Phát sóng trực tiếp và cung cấp quyền xem lại có chọn lọc các show âm nhạc, thời trang hấp dẫn của Việt Nam và quốc tế.

FPT Play v5.9.0 for Android TV hiện đang được chia sẻ miễn phí tại đây với phiên bản MOD Premium giúp bạn xem tất cả thể loại trên ứng dụng không cần trả phí cùng với loại bỏ quảng cáo để bạn trải nghiệm tốt hơn.

Download FPT Play for Android TV v5.9.0 Full Mod

Tags:

4 Comments

 1. Thịnh Tháng Hai 12, 2020 Reply

  Mình cài đặt xong, đăng nhập (theo số điện thoại của mình) thì vẫn chỉ xem được mỗi VTV1. Hình như không có gì thay đổi.

  • TTD Tháng Bảy 22, 2021 Reply

   Thanks đã comment, đang downd canceled kịp thời – Mod chỉu mỗi q cáo ko xem đc HTV thì cần gì – ko chịu nói rõ – chán mấy ông này

  • admin Tháng Hai 12, 2020 Reply

   được mod loại bỏ quảng cáo nhé bạn

 2. cao Tháng Sáu 26, 2022 Reply

  hi

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X