Human Anatomy Atlas 2021 là ứng dụng mô phỏng cấu trúc các cơ của con người giúp cho các bạn sinh viên y khoa có thể dễ dàng thực hành giải phẫu thông qua mô hình mô phỏng tốt nhất này. Ứng dụng cung cấp nền tảng 3D cực kỳ hữu ích cho các giảng viên và sinh viên y khoa trong quá trình giảng dạy và học tập.

Human Anatomy Atlas 2021 – Ứng dụng giải phẫu cho iPhone

Human Anatomy Atlas cung cấp trên nhiều nền tảng khác nhau từ Windows, macOS, Android và iOS cho phép người dùng truy cập mọi nơi với phần mềm và ứng dụng này. Tuy nhiên để trang bị trên thiết bi iOS bạn cần phải tốn chi phí để mua và khó các bản crack như các thiết bị khác. Trong bài viết này bạn sẽ nhận được Human Anatomy Atlas hoàn toàn miễn phí cho iPhone của mình với tệp ipa.

Với Human Anatomy Atlas bạn có thể dễ dàng học tập và trang bị kiến thức cho mình và nghiên cứu dễ dàng linh hoạt hơn với ứng dụng trên di động có thể xem ở bất cư đâu và khi nào bạn quên. Với nhiều tính năng hữu ích thì ứng dụng này vô cùng cần thiết cho các bạn học ngành y.

cài đặt Human Anatomy Atlas cho iphone

Cài đặt Human Anatomy Atlas 2021 miễn phí cho iPhone

Human Anatomy Atlas 2021 hiển thị chuyển động các nhóm cơ và xương theo mô hình 3D. Bạn có thể dễ dàng chọn mô hình bất kỳ để xem, thực hành và định nghĩa, cách phát âm và mô tả bệnh liên quan. Tạo chế độ xem bên trong cơ thể người, xoay và phóng to thu nhỏ từng bộ phận.

Ứng dụng nay cung cấp hơn 10.000 mô hình giải phẫu khác nhau với các mô tả bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho sinh viên hoặc giáo sư có thể xem toàn bộ mô hình giải phẫu tổng thể 3D trên nam và nữ. Bạn có thể sử dụng công cụ này làm tài liệu tham khảo thay cho sách giáo trình hoặc tạo trải nghiệm phòng thí nghiệm ảo phục vụ cho công việc của mình.

Human Anatomy Atlas có giá khoảng 25 đô trên Appstore, bạn có thể cài đặt miễn phí tại đây hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng của Human Anatomy Atlas

 • Nhiều nội dụng, tính năng và tìm kiếm nhanh hơn
 • Giải phẫu học bộ não: khám phá mô hình cải tiến của tiểu não, dây thần kinh vận động, bản đồ giác quan mới và khúc bì nhiều màu sắc.
 • Tính năng tìm kiếm mới được cải tiến tốc độ, cho phép khám phá cơ sở dữ liệu hình ảnh của hơn 11.500 item chỉ trong vài giây.
 • Cải tiến trải nghiệm Atlas 2019 với giải phẫu học răng 3D và hiệu ứng động mới (thông qua IAP).
 • Khám phá giao diện mới với các mặt cắt 3D. Xem mô hình 3D bên cạnh hình ảnh tử thi và ảnh CT, MRI chân thực.
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu năng.
 • Tìm kiếm hoặc duyệt tìm giải phẫu bạn cần nghiên cứu
 • Mô tả chi tiết về thương tích, bệnh tật và bệnh lý
 • Hơn 1000 câu hỏi để giải đố để thành thạo giải phẫu
 • Tài liệu tham khảo, nghiên cứu bách khoa với 7 thứ tiếng
 • Giải phẫu học răng 3D và hiệu ứng động mới (thông qua IAP)
 • Xem mô hình 3D hình ảnh tử thi và ảnh CT, MRI chân thực

Download Human Anatomy Atlas 2021 – Ứng dụng giải phẫu cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Human Anatomy Atlas 2021 cho iPhone

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X