Halide Camera là một trong những ứng dụng nổi tiếng về camera được xây dựng và hỗ trợ tốt cho iPhone X, đặc biệt là tai thỏ. Phần tai thỏ của iPhone X giờ còn hiển thị giờ hay sóng nữa mà Halide tận dụng phần đó để thể hiện biểu đồ phân bổ pixel historgram và mức EV. Halide Camera cũng tương tự như ProCam cũng có đầy đủ các tính năng như điều chỉnh phơi sáng, lấy nét bằng tay và chụp lại để tự động lấy nét.

Halide Camera 1.16.2 – Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone

Nếu bạn là người thích chụp ảnh bằng iPhone, thì có lẽ bạn đã nghe nói về Halide, một ứng dụng máy ảnh iPhone hoàn toàn mới, được thiết kế bởi một kỹ sư cũ của Twitter và cựu nhân viên Apple. Halide Camera về cơ bản biến iPhone của bạn thành một loại máy ảnh DSLR mini, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn tiêu cự, chụp ảnh RAW và hơn thế nữa.

Halide có giá là 109.000 đồng không quá đắt đối với một ứng dụng mạnh mẽ dành cho iPhone. Tuy nhiên bạn cũng có thể cài đặt nó miễn phí tại bài viết được chia sẻ tại đây.

tai khoan tai ve Halide Camera

Tài khoản cài đặt Halide Camera 1.16.2 cho iPhone miễn phí

Nếu bạn đã từng chụp bằng máy ảnh DSLR trước đây, thì bạn sẽ biết lấy nét thủ công quan trọng như thế nào. Tùy thuộc vào lấy nét tự động cho các chi tiết nhỏ và chi tiết khó hiểu giống như mù bay, trong khi lấy nét thủ công cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn đối tượng bạn đang chụp – và quan trọng hơn là các phần của đối tượng được hiển thị rõ ràng trên máy ảnh.

Với tính năng lấy nét thủ công từ Halide Camera, bạn có thể dễ dàng sử dụng iPhone của mình để lấy nét và chọn các chi tiết nhỏ hơn và các điểm lấy nét trong ảnh bạn đang chụp. Halide cũng tiến thêm một bước với tính năng “chỉ báo lấy nét” trong đó các đường màu đỏ sẽ phác thảo những gì bạn đang cố chụp ảnh và sẽ mờ dần / điều chỉnh tùy thuộc vào việc bạn có lấy nét hay không. Thật hữu ích nếu những gì bạn đang cố gắng nắm bắt là cực kỳ nhỏ và chính xác.

Halide Camera cũng cung cấp các điều khiển thủ công đầy đủ cho tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng, cùng với biểu đồ trực tiếp để hoàn thiện phơi sáng. Giao diện dựa trên thao tác vuốt rất dễ sử dụng và bạn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW, JPG, TIFF hoặc HEIC.

Các tính năng của Halide Camera cho iPhone

  • Chuyển đổi ống kính trực quan và nhanh dành riêng cho iPhone 11 Pro
  • Chụp độ sâu thủ công. Chụp chân dung và đồ vật trên iPhone XR
  • Điều khiển thủ công bao gồm tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng
  • Tính năng lấy nét tự động và lấy nét thủ công mạnh mẽ
  • Chụp RAW, TIFF, HEIC hoặc JPG để có ảnh chất lượng tốt nhất
  • Chế độ tự động và thủ công thông minh với nhiều tính năng
  • Bao gồm các công cụ chuyên sâu mạnh mẽ như Depth Peaking
  • Điều chỉnh phơi sáng bằng thao tác vuốt trực quan và dễ dàng

Download Halide Camera 1.16.2 – Ứng dụng Camera cho tai thỏ iPhone

Hướng dẫn cài đặt Halide Camera cho iPhone

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X