GameGuardian v98.0 Mod APK hỗ trợ sử dụng chạy cho thiết bị Android với tính năng thay đổi tốc độ của trò chơi. Với ứng dụng này bạn có thể thay đổi các thông số của game dễ dàng như tăng thêm tiền vàng, lượt chơi và các chỉ số trong game nếu muốn theo ý bạn dễ dàng. Cụ thể GameGuardian là một công cụ giúp bạn hack game điện thoại.

GameGuardian v98.0 Mod APK – Công cụ hack game điện thoại

GameGuardian là một ứng dụng mạnh mẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn can thiệp vào kết quả game thay đổi nội dung của trò chơi máy tính Android để giúp trò chơi trở nên dễ dàng hoặc khó hơn theo ý muốn. Sau khi GameGuardian được cài đặt, bạn có thể để ứng dụng chạy với biểu tượng bán trong suốt mà bạn có thể thấy trên màn hình một cách nhất quán.

Khi bạn khởi động một trò chơi, cùng lúc có thể mở GameGuardian và chọn quy trình của ứng dụng bạn cần điều chỉnh. Chẳng hạn, trong trường hợp bạn chỉ có một số lượng kẻ địch ít hơn bạn có thể sử dụng trình quản lý biên tập thập lục phân của Game Guardian để thay đổi các số này.

tai GameGuardian full mod apk

Cài đặt GameGuardian v98.0 Mod APK cho Android

GameGuardian cho Android được tích hợp chức năng tìm kiếm thông minh giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các giá trị chưa biết và thay đổi nó tạo nên sự khác biệt. GameGuardian được sử dụng được hack các game đơn giản với phiên bản mới nhất này được tích hợp thêm một số game hot.

Trong ứng dụng này, bạn sẽ xác định vị trí của các năng lực và điểm nổi bật đi kèm. Nó được sử dụng trên cả hai thiết bị Android và trình giả lập PC, ví dụ như BlueStacks, Droid4x, Andy, Nox hoặc Koplayer. Tìm kiếm cả phẩm chất bị xáo trộn và tối nghĩa và cho phẩm chất số rõ ràng. Thay đổi tất cả các kết quả mà không có thời gian trì hoãn.

Bạn cũng có thể tải về Pro Graphics Toolkit một công cụ giúp tăng hiệu suất chơi game, thay đổi đồ họa, tăng fps và tiết kiệm pin.

Hướng dẫn sử dụng GameGuardian

Bạn phải tải xuống APK về điện thoại di động Android và cài đặt.

Giai đoạn 1: giới thiệu và chạy ứng dụng.

Giai đoạn 2: từ danh sách các thủ tục chọn giải trí bạn cần thay đổi thông số

Giai đoạn 3: tìm kiếm những thuộc tính được thay đổi bên trong sự chuyển hướng có thể được biết đến, tối nghĩa hoặc bị xáo trộn.

Các tính năng của GameGuardian v98.0 Mod APK

 • Chạy trên các thiết bị ARM và x86, bao gồm trình giả lập x86 (BlueStacks, Droid4X, Genymotion, v.v.)
 • Giảm tốc và tăng tốc trò chơi (chỉ dành cho thiết bị ARM)
 • Tìm kiếm số rõ ràng và “mờ”
 • Hỗ trợ: Dword, Float, XOR, Word, Byte hoặc Tự động tìm kiếm kiểu dữ liệu
 • Sửa đổi tất cả các kết quả tìm kiếm cùng một lúc
 • Lọc kết quả tìm kiếm (địa chỉ lớn hơn và nhỏ hơn, giá trị lớn hơn và nhỏ hơn)
 • Ứng dụng cho hơn 90 ngôn ngữ
 • Hỗ trợ tìm kiếm các giá trị có thể thay đổi
 • Thay đổi các thông số game
 • Tăng thêm tiền vàng cho game
 • Sử dụng cho game online và offline
 • Và, nhiều, nhiều hơn nữa

Download GameGuardian v98.0 Mod APK – Công cụ hack game điện thoại

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X