Pro Graphics Toolkit trước đây gọi là PUB Gfx + Tool là một ứng dụng theo dạng launcher có thể giúp bạn thay đổi cài đặt đồ họa, tối ưu hiệu suất FPS để chơi game PUBG cũng như nhiều chế độ tùy chọn khách giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn trên điện thoại của mình.

Pro Graphics Toolkit 0.18.4 Mod APK – Tăng hiệu suất chơi game

Nếu bạn đang chơi game PUBG Mobile thì chắc hẳn cũng biết đây là một game rất nặng, tiêu tốn nhiều tài nguyên và bộ nhớ điện thoại và có thể tiêu hao pin rất nhanh. Nếu bạn có một chiếc điện thoại đang chơi game và lâu ngày trở nên giật lag thì nó đã chiếm nhiều bộ nhớ Ram của bạn. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với một số hạn chế về đồ họa như bạn không thể bật chế độ HDR và Ultra trong trò chơi.

Pro Graphics Toolkit là một ứng dụng được phát triển và thử nghiệm bới XDA Developer (diễn đàn lớn của các lập trình viên) để cải thiện hiệu suất trò chơi. Ứng dụng này được nhiều người sử dụng và dẫn đầu top 1 trên Google Play về ứng dụng cải thiện hiệu suất chơi game.Pro Graphics Toolkit free download

Cài đặt Pro Graphics Toolkit 0.18.4 Mod APK cho Android

Pro Graphics Toolkit giúp bạn có thể thay đổi cài đặt đồ họa, tối ưu hóa hiệu suất FPS và tăng hiệu suất chơi game với các tính năng độc đáo như cài đặt tốt nhất. Chế độ tiết kiệm pin và giảm giật lag (Zero Lag) khi chơi game, Đồ họa tốt hơn, Tối ưu hóa GPU, Kết xuất tăng tốc phần cứng, Chủ đề tối, v.v.

Pro Graphics Toolkit bao gồm 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản trả phí thì bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp như Extreme 120 FPS, độ phân giải 1920 * 1080 FHD, Nâng cao chất lượng âm thanh và nhiều thứ miễn phí hơn nữa

Bạn cũng có thể cài đặt PGT miễn phí với bản APK Mod Premium giúp tăng hiệu suất cải thiện quá trình chơi game. PUBG là một trò chơi tiêu tốn nhiều không gian thiết bị và bộ nhớ. Để chơi game tốt hơn, bạn cần thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ của thiết bị. Với Pro Graphics Toolkit thì bạn không cần phải lo điều đó nữa.

Các tính năng chính của Pro Graphics Toolkit

  • Zero Lag Mode + Battery Efficient: Tối ưu cài đặt trong game, giảm hao pin
  • Graphic Profile: Chọn đồ họa phù hợp với RAM của thiết bị
  • Potato Graphics: Giảm chất lượng một số thứ không cần thiết giúp game không bị giựt
  • Hardware-Accelerated Rendering: Tăng tốc phần cứng cho phép hỗ trợ VULKAN và OPENGL 3.1+
  • GPU Optimization: Tạo bóng tùy chỉnh OpenGL
  • Memory Boost: Tối ưu bộ nhớ, tăng tốc game
  • Safe Mode: Chế độ an toàn, sử dụng mà không sợ bị ban (xem lưu ý)
  • Save My Layout & Sensitivity Settings: Ngăn chặn cài đặt lại bố cục trò chơi và cài đặt độ nhạy.
  • Smart widget: Chạm để thay đổi cài đặt mà không cần mở Tool rồi quay lại game.

Tải về Pro Graphics Toolkit 0.18.4 Mod APK – Tối ưu hiệu suất chơi game PUBG

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X