Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Android

Crunchyroll Pro v3.4.1 Mod APK – Xem Anime mọi lúc

Crunchyroll pro

Crunchyroll Pro là một trang website của Mỹ tập trung vào nội dung, hình ảnh, âm thanh, video về văn hóa anime Đông Á đặc biệt là Nhật Bản. Nó bao gồm anime, manga, âm nhạc, thể thao điện tử,… với cộng đồng lớn và được phát triển thành app. Với phiên bản Pro bạn có thể trải nghiệm mọi thể loại hoạt hình anime tốt nhất.

Crunchyroll Pro Full Mod APK – Xem anime mọi lúc

Nhật Bản là một đất nước rất kỳ lạ. Sự khác biệt về văn hóa, suy nghĩ và nhu cầu giải trí hàng ngày của người dân so với phần còn lại của thế giới khiến nơi đây trở thành một địa điểm vô cùng thú vị. Nhật Bản cũng là nơi khởi nguồn của Anime – một trong những nét văn hóa nổi tiếng nhất của đất nước này và nhiều dân tộc trên thế giới.

Với sự bùng nổ của công nghệ và kết nối không dây, giờ đây chúng ta có thể thưởng thức Anime trên hầu hết các thiết bị di động. Tuy nhiên, để chọn được một ứng dụng đủ tốt để xem phim Anime không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tốt để xem Anime trên điện thoại di động, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng tốt nhất để thực hiện việc này có tên là Crunchyroll.

Xem thêm: NET TRUYEN TRANH Mod APK cho Android

Crunchyroll pro full mod apk android

Tại sao nên cài đặt Crunchyroll Pro

Hiện tại, Crunchyroll Pro đã có trên các nền tảng khác nhau. Bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí từ Google Play. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm tất cả các tính năng của ứng dụng, bạn cần nâng cấp lên tài khoản Premium có phí hàng tháng. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp bản mod mới nhất của ứng dụng này, cho phép bạn sử dụng các tính năng Premium hoàn toàn miễn phí.

Do lượng tài nguyên ở trên website là vô cùng lớn nên việc đưa tất cả vào một ứng dụng trên hệ điều hành Android là không thể. Chính vì vậy, ứng dụng Crunchyroll Pro chỉ tập trung vào những thứ ở trên website, chủ yếu lượng lớn người truy cập vào trang để xem tin tức về anime/manga hoặc đọc truyện và xem phim.

Cho đến nay, ứng dụng với lượng tài nguyên không lồ này đã cập nhật hơn 25.000 tập và 15.000 giờ của loạt phim hoạt hình vô cùng được ưa thích đó là One Piece, Naruto, Bleach, Attack On Titan, Dragon Ball Super,… Do ứng dụng còn đang trong tình trạng phát triển nên không thể đưa toàn bộ từ trên website vào. Chỉ riêng với các bộ phim dài tập như trên chắc hẳn bạn cũng biết nhà phát hành đã phải tốn rất nhiều công sức và mồ hôi để người dùng điện thoại di động thông minh có thể dễ dàng truy cập mà không cần thông qua các ứng dụng khác như Google Chrome, Opera, Cốc Cốc,…

Nếu sử dụng tài khoản bình thường, bạn vẫn có thể xem Anime với chất lượng thấp. Bên cạnh đó, các quảng cáo cũng sẽ xuất hiện. Nó làm giảm trải nghiệm của bạn. Với Crunchyroll Pro, quảng cáo sẽ bị loại bỏ. Bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có bất kỳ điều gì làm gián đoạn trải nghiệm xem của bạn.

Xem thêm: MangaToon Mod APK – Đọc truyện tranh tiếng việt

Download Crunchyroll Pro v3.4.1 Mod APK

thank you
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Android

FPT Play v4.19.0 Full Mod APK - Xem TV Online for Android

Android

VSCO Cam v205 + Full Màu MOD APK for Android

Android

VTV Go v7.02 Mod APK - Xem truyền hình cho Android

3 2 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x