MangaToon v1.7.1 – Ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí cho Android

MangaToon v1.7.1 là một ứng dụng đọc truyện tranh được rất nhiều người sử dụng hiện nay với phiên bản việt hóa cho người Việt, trong ứng dụng này sẽ có hàng nghìn đầu truyện với nhiều thể loại khác nhau. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn ứng dụng MangaToon được mod loại bỏ quảng cáo bạn có thể đọc truyện tranh tốt nhất.

Đọc truyện tranh, manhua, manhwa & manga trên di động. Tất cả truyện tranh đều đầy màu sắc. Truyện tranh khác nhau trong hành động, lãng mạn, tình yêu của con trai, hài kịch, kinh dị và nhiều hơn nữa, được cập nhật hàng ngày.

download MangaToon v1.7.1 full mod apk

MangaToon Full Mod Apk không quảng cáo

MangaToon là App đọc truyện tranh miễn phí trên điện thoại. Tất cả các truyện đều là truyện tranh màu được mua bản quyền và được Việt hóa. MangaToon với hàng ngàn đầu truyện thuộc nhiều thể loại như tổng tài, tình yêu, trường học, kinh dị, hài hước, xuyên không, viễn tưởng, đam mỹ, bách hợp… cập nhật liên tục.

Truyện tranh hot nhất được cập nhật hàng ngày. Đọc hàng tá truyện tranh HD như lãng mạn, truyện tranh hành động, truyện tranh BL, v.v … Tất cả truyện tranh đều được cập nhật thường xuyên. Một số truyện tranh thậm chí được cập nhật mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là 7 chương một tuần. Một số truyện tranh Hàn Quốc có thể được đọc trên Manga toon ngay bây giờ.

Bạn có thể đọc truyện tranh bằng tiếng Anh, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. MangaToon đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn cho những người yêu thích truyện tranh trong tương lai gần.

Truyện mà MangaToon hiển thị sẽ theo giới tính của bạn đã chọn. Nếu bạn muốn chuyển đổi thì bấm biểu tượng phiá trên góc trái. Truyện, tiểu thuyết nào đang đọc dang dở bạn có thể truy cập nhanh tới chúng từ trên banner.

Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm ứng dụng Truyen247 cũng là một trong những ứng dụng đọc truyện manga được cập nhật liên tục.

MangaToon sở hữu những đặc điểm nổi bật.

  • Giao diện đẹp, không quảng cáo.
  • Xem và tải truyện bản quyền miễn phí không cần tài khoản, đăng nhập.
  • Xem truyện offline.
  • Lọc truyện tự động theo giới tính.
  • Tải hình nền truyện được thiết kế riêng.
  • Sáng tác và đăng truyện, tiểu thuyết của bạn.
  • Hỗ trợ nền tối.

Các truyện tranh HOT trên Manga toon:

Top 10 thể loại Con gái thích: Tiểu Thư Đỏng Đảnh, Chọc Giận Chủ Tịch Tổng Tài, Mình Bị Idol…xxx, Người Phụ Nữ Bị Bỏ Rơi, Trai Hư Si Tình: Cô Vợ Bỏ Trốn, Đưa Ông Xã Quốc Dân về Nhà, Nam Thần Ma Cà Rồng, Bắt Thiếu Gia Làm Bạn Trai, Phụng Nghịch Thiên Hạ, Hoa Khôi Vương Bài…

Top 10 thể loại Con trai thích: Nam Sinh Của Học Viện Nữ Sinh, Đường Dần Tại Dị Giới, Yêu Thần Ký, Đấu La Đại Lục, Tận Thế Người Trần, Toàn Cơ Từ, Xuyên Không Năm 3000 Công Nguyên, Nhiễm Sắc Thể Số 47, Linh Kiếm Tôn, Long Phù Chi Vương Đạo Thiên Hạ…

Download MangaToon v1.7.1 Mod APK – Ứng dụng đọc truyện tranh

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X