Contacts Sync Pro 8.5.2 là một ứng dụng dành cho iPhone, iPad giúp bạn có thể nhanh chóng & dễ dàng đồng bộ hóa danh bạ Gmail & iPhone của mình để  có thể truy cập vào danh bạ của mình mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng trả phí với nhiều tính năng với độ tin cậy cao, dễ sử dụng, tốc độ và với “đồng bộ 2 chiều” thực sự, hợp nhất các thay đổi được thực hiện cho cả danh bạ Gmail và iPhone của bạn

Contacts Sync Pro 8.5.2 – Ứng dụng Đồng bộ danh bạ, gmail cho iOS

Contacts Sync Pro 8.5.2 cho iOS cung cấp các tiện ích hỗ trợ đồng bộ số liên lạc trong tài khoản Gmail, sao lưu tất cả các số liên lạc vào Excel hoặc các tệp tin vCard nếu bạn muốn. Chỉ bằng một thao tác đơn giản các số liên lạc gmail và số liên lạc trên điên thoại của bạn có thể được đồng bộ 2 chiều một các nhanh chóng.

Contacts Sync Pro hiện đang là ứng dụng trả phí trên Appstore tuy nhiên bạn có thể cài đặt miễn phí thông qua tài khoản được chia sẻ hoặc bằng tệp ipa Contacts Sync Pro dễ dàng và miễn phí.

tai ung dung Contacts Sync Pro mien phi

Chia sẻ tài khoản tải Contacts Sync Pro

Nếu bạn sử dụng nhiều điện thoại từ Android đến iOS chẳng hạn, bạn có thể đã sắp xếp sao lưu các liên hệ của mình trên Gmail thành các nhóm như “bạn bè”, “gia đình” và “đồng nghiệp” nếu chỉ cần lưu lại chỉ vài danh bạ thì rất đơn giản nhưng với số lượng lớn danh bạ, gmail thì bạn cần phải có ứng dụng sao lưu tự động và đó chính là Contacts Sync Pro dành cho iPhone.

Sau khi đồng bộ hóa, các nhóm iPhone của bạn sẽ khớp với các nhóm Gmail. Với khả năng tùy biến mà ứng dụng này cung cấp, nó có thể được sử dụng theo một số cách sáng tạo. Ví dụ: bạn có thể sao lưu danh bạ iPhone của mình sang Gmail, bạn có thể đồng bộ hóa danh bạ iCloud hoặc Exchange với Gmail hoặc bạn chỉ có thể thực hiện đồng bộ hóa theo một hướng (chẳng hạn như Gmail với iPhone).

Contacts Sync Pro còn cung cấp tính năng chia sẻ số liên lạc bằng cách gửi Email hoặc iTunes. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể truy cập được các số liên lạc của bạn bè, người thân thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây của Google mà ứng dụng này tích hợp sẵn cho bạn.

Bạn cũng có thể tùy biến: tên, số điện thoại, địa chỉ Email, các mối quan hệ xã hội, tổ chức, ngày kỷ niệm hay biệt danh… của người thân quen chỉ trong vòng vài giây. Khả năng đồng bộ số liên lạc của ứng dụng này lên tới hơn 2000 số liên lạc thật là một con số đáng để chú ý phải không các bạn.

Một số tính năng của Contacts Sync Pro

Bộ lọc nhóm

 • Chỉ đồng bộ hóa danh bạ cụ thể bằng cách sử dụng bộ lọc
  Áp dụng bộ lọc nhóm để đồng bộ hóa danh bạ chỉ thuộc về các nhóm được chỉ định
  Áp dụng bộ lọc liên hệ mới để bỏ qua các liên hệ mà không có địa chỉ email hoặc số điện thoại
  Nhiều bộ lọc khác có sẵn

Đồng bộ nhiều lĩnh vực

 • Đồng bộ tất cả các lĩnh vực bao gồm tên, tên ngữ âm, biệt danh, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ bưu chính, tên công ty, chức danh, phòng sinh nhật, ngày kỷ niệm, sự kiện, ghi chú, địa chỉ trang web, mối quan hệ, tài khoản nhắn tin tức thời và hồ sơ xã hội
 • Đồng bộ ảnh liên lạc
 • Đồng bộ nhãn tùy chỉnh & trường tùy chỉnh

Tự động thêm vào nhóm liên hệ

 • Tùy chọn thêm các liên hệ được đồng bộ hóa vào một nhóm được chỉ định, chẳng hạn như Mod Modified by Synctastic

Sao lưu nhanh chóng

 • Trong quá trình đồng bộ hóa ban đầu, nội dung của danh bạ Gmail và iPhone phù hợp sẽ được hợp nhất

Xác nhận trước khi thay đổi

 • Xem lại từng thay đổi trước khi đồng bộ hóa thực sự bắt đầu
 • Dễ dàng ghi đè các thay đổi được đề xuất

Đồng bộ tự động

 • Tự động đồng bộ danh bạ trong nền 24/7

Chọn tài khoản đồng bộ

 • Chọn tài khoản liên hệ iPhone nào bạn muốn đồng bộ hóa với Google cho dù đó là sổ địa chỉ iPhone thông thường, iCloud, Exchange, Outlook, Yahoo hoặc thậm chí Facebook

Xử lý trùng lặp

 • Ngăn chặn trùng lặp bằng cách tự động khớp danh bạ Gmail và iPhone của bạn khi đồng bộ hóa
 • Cảnh báo bạn về các bản sao tiềm năng trong Gmail trước khi chúng được đồng bộ hóa với iPhone của bạn

Xem lịch sử đồng bộ

 • Theo dõi kết quả của đồng bộ hóa hiện tại và xem lại kết quả của 100 lần đồng bộ hóa gần nhất

Tương thích nhiều phiên bản

 • Tương thích với iPhone, iPad, iPod, iOS 10, iOS 11, iOS 12, iOS 13, iCloud, G Suite, Exchange Server, SSO

Hỗ trợ ngôn ngữ

 • Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung

Download Contacts Sync Pro 8.5.2 – Đồng bộ danh bạ, gmail cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Contacts Sync Pro 8.5.2 cho iPhone

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X