AnkiMobile Flashcards 2.0.61 là một ứng dụng dạng Flash card điện tử hữu dụng, nó tận dụng thế mạnh của viêc học tập thông qua flashcard, kích thích não qua hình ảnh và âm thanh. Đây là ứng dụng khá hot trong giới học ngoại ngữ hiện nay. Tất nhiên, AnkiMobile còn hỗ trợ bạn học nhiều môn học khác nữa. Ứng dụng đang được bán trên Appstore tuy nhiên bạn cũng có thể cài đặt miễn phí thông qua bài viết này.

AnkiMobile Flashcards – Ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng cho iPhone

Flashcards là một trong những phương pháp ghi nhớ kiến thức được phát triển bởi các nhà khoa học. Hiện nay chương trình này được ứng dụng trong giáo dục học tập từ các trường mẫu giáo đến phổ thông. Ứng dụng học tiếng anh AnkiMobile Flashcards được phát triển dựa theo dạng flash card giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và tiếp thu nhanh chóng hơn.

AnkiMobile Flashcard phiên bản mobile dành cho iPhone giúp cho việc học ngoại ngữ thông qua hình ảnh và âm thanh giúp người học dễ hiểu cũng như ghi nhớ lâu hơn. Ngoài bộ Flashcard được tích hợp trong ứng dụng, các bạn còn có thể sử dụng bộ flashcard riêng thông qua cổng USB để sử dụng.

download AnkiMobile Flashcards miễn phí

Chia sẻ tài khoản cài đặt AnkiMobile Flashcards cho iPhone

AnkiMobile Flashcards cung cấp một số tính năng không có trong các ứng dụng flashcard khác: Dịch vụ đồng bộ hóa đám mây miễn phí cho phép bạn giữ nội dung thẻ của mình được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị di động và máy tính. Điều này giúp bạn dễ dàng thêm nội dung trên máy tính và sau đó nghiên cứu nội dung đó trên điện thoại di động của bạn, dễ dàng duy trì tiến trình học tập của bạn giữa iPhone và iPad, v.v.

Thuật toán lập lịch đã được chứng minh tương tự mà phiên bản máy tính của Anki sử dụng, nhắc nhở bạn về tài liệu khi bạn sắp quên nó. Một giao diện linh hoạt được thiết kế để nghiên cứu trơn tru và hiệu quả. Bạn có thể thiết lập AnkiMobile để thực hiện các hành động khác nhau khi bạn chạm hoặc vuốt trên các phần khác nhau của màn hình và kiểm soát hành động nào xuất hiện trên các nút công cụ.

Đồ thị toàn diện và số liệu thống kê về nghiên cứu của bạn. Hỗ trợ cho các cỗ bài lớn – thậm chí hơn 100, 000+ thẻ. Nếu thẻ của bạn sử dụng hình ảnh hoặc clip âm thanh, phương tiện được lưu trữ trên thiết bị của bạn, vì vậy bạn có thể học mà không cần kết nối internet. Một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm các thẻ phù hợp với các tiêu chí như ‘ưu tiên cao được gắn thẻ, đã trả lời trong mười ngày qua và không chứa các từ sau’ và tự động đặt chúng vào một cỗ bài để nghiên cứu.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Rosetta Stone một ứng dụng học ngoại ngữ rất cho cho máy Macbook và cũng như điện thoại với ưu điểm nhiều ngôn ngữ hơn.

Các tính năng của AnkiMobile Flashcards cho iPhone, iPad

 • AnkiMobile Flashcards Đồng bộ hóa đám mây cho phép bạn giữ nội dung thẻ được đồng bộ trên nhiều thiết bị máy tính và điện thoại.
 • Một giao diện linh hoạt được thiết kế trơn tru và giúp học tập hiệu quả.
 • Đồ thị và số liệu thống kê toàn diện về việc học của bạn.
 • Hộ trợ cho các bộ thẻ lớn, thậm chí hơn 100.000 thẻ.
 • Nếu thẻ của bạn sử dụng clip hình ảnh hoặc audio, các clip này được lưu trữ trong thiết bị.
 • Công nghệ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm kiếm các thẻ và ghép với tiêu chí phù hợp như được gắn thẻ với mức độ ưu tiên cao
 • Hỗ trợ hiển thị phương trình toán học được
 • Đã thêm một trang chủ đề vào màn hình tùy chọn.
 • Hỗ trợ tập tin âm thanh và video thông qua công cụ chọn tập tin
 • Khắc phục sự thay đổi thẻ hiện tại khi thoát ra khỏi ứng dụng.
 • Sửa thứ tự sắp xếp ở từng ngăn
 • Tăng vùng nhấn xung quanh nút công cụ và nút hoàn tác
 • Sửa các nút biến mất sau khi xoay màn hình hai lần.
 • Sửa văn bản xuất hiện sai vị trí sau khi xoay trên iOS 11
 • Thêm vài chỉnh sửa về giao diện cho người dùng (chủ đề, màn hình học tập, sửa lỗi…)
 • Tính năng trả lời được thiết lập lại AnkiMobile Flashcards

Download AnkiMobile Flashcards 2.0.61 – Học ngoại ngữ cho iOS

Hướng dẫn cài đặt AnkiMobile Flashcards cho iPhone

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X