Adobe Photoshop Camera là một ứng dụng máy ảnh thông minh mới được phát triển bởi Adobe từ năm 2020 với nhiều bộ lọc và hiệu ứng tốt nhất cho ảnh của mình trước cả khi bạn chụp. Thể hiện phong cách độc đáo của bạn với hàng tấn ống kính và bộ lọc đáng giá Insta lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng yêu thích của bạn.

Adobe Photoshop Camera 1.0 Mod APK cho Android

Adobe Photoshop Camera là trình chỉnh sửa ảnh mới của Adobe Inc. Phần mềm chỉnh sửa có sẵn trong ứng dụng Photoshop Camera chính thức trên iOS và Android. Nhưng nếu bạn muốn tải xuống một ứng dụng Adobe Photoshop Camera độc lập thì hãy làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn sau để cài đặt Adobe Photoshop Camera trên máy tính miễn phí.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe chính thức cho phép người dùng thể hiện phong cách độc đáo của họ với hàng tấn ống kính và bộ lọc đáng giá Insta lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng yêu thích của bạn. Và không cần kỹ năng Photoshop, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thế giới của mình theo cách của bạn.

Adobe Photoshop Camera 1.0 Mod APK

Cài đặt Adobe Photoshop Camera 1.0 Mod APK

Adobe Photoshop Camera được tích hợp các tính năng hỗ trợ AI tuyệt vời giúp bạn chụp ảnh tự sướng tuyệt đẹp, chụp ảnh thực phẩm và phong cảnh.

Các bản sửa lỗi nhanh như tự động điều chỉnh tông màu và điều khiển chân dung có nghĩa là bạn có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng cao bằng một cú chạm mô phỏng hoặc vuốt ngón tay.

Xem thêm: Adobe Lightroom Mobile 5.3 Mod APK + Preset

Tại sao bạn nên sử dụng Adobe Photoshop Camera

Thỏa sức với bộ lọc mới mẻ

  • Áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng Photoshop chỉ bằng một cú chạm. Với hơn 80 bộ lọc tùy chỉnh, nó dễ dàng trao đổi chúng vào và ra và lưu các mục yêu thích của bạn để sử dụng nhiều lần.
  • Thư viện bộ lọc bao gồm: Portrait, Studio Light, Bloom, Pop Art, Spectrum, Desync, Food, Scenery, Natural Skies, Analog, Night Shift, Comic Skies, Interstellar, Dreamcatcher, Celestial, Supersize, Double Expo, Prism, Color Echo, Truyền thông hỗn hợp, Bầu trời xanh, Nghệ thuật, và nhiều hơn nữa.

Hiệu ứng photoshop thời gian thực

  • Chụp ảnh đẹp hơn với sự kỳ diệu của chỉnh sửa Photoshop và hỗ trợ AI.

Auto-tone

  • Máy ảnh Photoshop có được cuộc sống thực tế trực tiếp, không có sự khác biệt quá lớn giữa các vùng sáng và bóng.

Dễ dàng chỉnh sửa

  • Chọn ảnh của bạn và Photoshop Camera làm phần còn lại. Nó biết những hiệu ứng nào sẽ được áp dụng để có được kết quả tốt nhất, do đó, không còn phiền phức nữa khi được chiếu sáng và lấy nét đúng.

Kiểm soát Portrait

  • Tính năng Face Light trong Photoshop Camera tối ưu hóa ánh sáng, loại bỏ sự xuất hiện của bất kỳ bóng sắc nét nào (đọc: không còn túi dưới mắt). Đối với ảnh tự chụp nhóm, Máy ảnh Photoshop nhận ra vị trí của từng đối tượng để không bị biến dạng. Và tính năng Boken giúp bạn dễ dàng nhanh chóng áp dụng các hiệu ứng làm mờ.

Chia sẻ mọi người

  • Dễ dàng chụp và chia sẻ ảnh chất lượng cao lên mạng xã hội yêu thích của bạn.

Xem thêm: 500px Premium – Chỉnh sửa ảnh cho Android

Download Adobe Photoshop Camera 1.0 Mod APK cho Android

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X