500px Premium v6.3.2 – Chỉnh sửa ảnh cho Android

download 500px Premium v6.3.2 mod apk

500px Premium v6.3.2 – Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ

500px Premium v6.3.2 là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất tập hợp hàng triệu nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp một mạng lưới nơi họ có thể chia sẻ công việc của mình.

Ứng dụng này cung cấp nơi tốt nhất để tải lên hình ảnh của bạn và chia sẻ chúng với mọi người, đồng thời có cơ hội được các thương hiệu quốc tế công nhận bằng cách trưng bày tác phẩm tốt nhất của bạn cho các Nhiệm vụ Ảnh theo chủ đề.

download 500px Premium v6.3.2 mod apk

500px Premium v6.3.2 Full Mod APK

500px Premium là ứng dụng cần thiết cho các nhiếp ảnh gia để khám phá và chia sẻ những bức ảnh đáng kinh ngạc, được tiếp xúc toàn cầu và được trả tiền cho công việc và kỹ năng của họ. Lấy cảm hứng để đẩy ranh giới sáng tạo của bạn trong một cộng đồng gồm 15 triệu thành viên biết và yêu thích nhiếp ảnh. Không có memes hay ảnh chụp nhanh nào ở đây chỉ là nhiếp ảnh thực sự tuyệt vời.

Hơn nữa, bạn có thể thu thập và sắp xếp hình ảnh trong Thư viện của riêng mình bên trong ứng dụng và lấy cảm hứng bằng cách kiểm tra các nhiếp ảnh gia khác làm việc. Ngoài ra, ứng dụng này còn có trang Chỉnh sửa Lựa chọn được cập nhật hàng ngày và có một số hình ảnh đẹp nhất được đăng trên mạng.

500px Premium đi kèm với một camera tích hợp để bạn có thể tải trực tiếp hình ảnh chưa cắt lên mạng. Bạn cũng có thể theo dõi người dùng và thích hoặc bình luận về những hình ảnh mà họ đã đăng gần đây. Bạn cũng có thể tải về Camera 360 với ưu điểm mở khóa tất cả bộ lọc giúp bạn chỉnh sửa ảnh tuyệt vời hơn với những bức hình chân dung.

Khám phá những bức ảnh đầy cảm hứng

  • Thưởng thức những bức ảnh đẹp nhất từ khắp nơi trên thế giới. Hàng triệu bức ảnh được hệ thống của chúng tôi xếp hạng theo thời gian thực dựa trên phản hồi từ mạng lưới nhiếp ảnh gia khổng lồ của chúng tôi.
  • Mỗi lần bạn đăng nhập vào 500px Premium, bạn sẽ không chỉ nhìn thấy những bức ảnh tuyệt vời, bạn còn nhìn thấy thứ gì đó mà bạn đã thấy trước đó.

Thử thách bản thân

  • Tải lên tác phẩm tốt nhất của bạn để xem nó có phổ biến với mạng lưới các nhiếp ảnh gia tài năng của chúng tôi không. Đẩy mình để đánh bại thứ hạng của bạn và xác định phong cách của bạn với mỗi bức ảnh bạn chia sẻ.
  • Công việc của bạn thậm chí có thể được thực hiện cho Biên tập viên Lựa chọn trực tuyến Lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất trên nền tảng này.

Khám phá những phong cách mới

  • Theo dõi công việc của các nhiếp ảnh gia mà bạn ngưỡng mộ và tìm thấy yêu thích tiếp theo của bạn với các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên thị hiếu của bạn.
  • Tương tác với các nhiếp ảnh gia trong các bình luận hoặc qua tin nhắn trực tiếp để tìm hiểu thêm về những bức ảnh truyền cảm hứng.

Download 500px Premium v6.3.2 Mod APK – Chỉnh sửa ảnh cho Android

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x