Chia sẻ tài khoản, tải file Lovepik Premium miễn phí (còn nhận tải)

tai khoan lovepik premium mien phi

Lovepik Premium là một trong những website tải tài nguyên dành cho thiết kế đồ họa mạnh mẽ. Ngoài các tài nguyên hình ảnh về PDS, ESP dành cho Photoshop, Illustrator. Trang còn cung cấp các tài nguyên video, âm thanh, Powerpoint template khá đa dạng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc thiết kết.

Tài khoản tải miễn phí tài nguyên trên Lovepik Premium

Chắc hẳn các bạn cũng biết có rất nhiều trang website để tải các tài nguyên đồ họa, truyền thông marketing như: Freepik, Lovepik, Pikbest, Envato,… Đây là những website cung cấp tài nguyên. Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký tài khoản Premium mới có thể tải được.

Bạn không muốn tốn khá nhiều thời gian, chi phí để thiết kế thì hãy tìm kiếm các mẫu mong muốn bạn có trên Lovepik Premium: chẳng hạn như mẫu thiết kế, ảnh stock, video, âm thanh và mẫu trình chiếu powerpoint… Tại sao bạn không kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo ra một luồng công việc thoải mái và tiết kiệm chi phí hơn?

Các mẫu Design

lovepik premium design

Các mẫu video Template

video template

Các mẫu Powerpoint

cac mau powerpoint

Tải File Lovepik Premium miễn Phí

Nếu bạn đang cần một vài file trên Lovepik thì tại đây bạn có thể gửi yêu cầu để tải giúp bạn. Botayit sẽ tải giúp bạn hãy nhắn link cần tải xuống phía dưới comment trong bài viết này nhé.

Thuê Tài Khoản Lovepik Premium Giá Rẻ

Bạn là một chuyên gia thiết kế, người cần tạo ra hàng tá thiết kế cho khách hàng hoặc bạn là các nhà tiếp thị hoặc truyền thông nhưng bạn đang muốn thiết kế poster và hay video quảng cáo cho thương hiệu của mình. Những bản thiết kế nhanh chóng, đẹp mắt sẽ tăng sự thu hút khách hàng thì một tài khoản Lovepik Premium sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn.

Với Lovepik Premium tất cả các tài nguyên này đều được gói gọn trong một tài khoản, họ cung cấp 100% tài nguyên có bản quyền. Tất cả mọi thứ có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Cho dù bạn thích phong cách thiết kế mang xu hướng mới nhất hay phong cách thuần Việt, bạn luôn có thể tìm thấy các tài nguyên thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đăng nhập và sử dụng tại địa chỉ: https://lovepik.com/

Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
5 1 vote
Đánh Giá
guest

42 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
huong
huong
2 months ago

tải giúp mình với, cảm ơn ad <3
https://lovepik.com/download/detail/401621059?byso=1&type=1

Last edited 2 months ago by huong
huong
huong
Trả lời  admin
2 months ago

cảm ơn ad nhiều <3 <3 <3

42
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x