Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Tài Nguyên

Chia sẻ miễn phí tài khoản Lovepik Premium 2020

tai khoan lovepik premium mien phi

Lovepik Premium là một trong những website tải tài nguyên dành cho thiết kế đồ họa mạnh mẽ. Ngoài các tài nguyên hình ảnh về PDS, ESP dành cho Photoshop, Illustrator. Trang còn cung cấp các tài nguyên video, âm thanh, Powerpoint template khá đa dạng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc thiết kết.

Tài khoản tải miễn phí tài nguyên trên Lovepik Premium 2020

Chắc hẳn các bạn cũng biết có rất nhiều trang website để tải các tài nguyên đồ họa, truyền thông marketing như: Freepik, Lovepik, Pikbest, Envato,… Đây là những website cung cấp tài nguyên. Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký tài khoản Premium mới có thể tải được.

Bạn không muốn tốn khá nhiều thời gian, chi phí để thiết kế thì hãy tìm kiếm các mẫu mong muốn bạn có trên Lovepik Premium: chẳng hạn như mẫu thiết kế, ảnh stock, video, âm thanh và mẫu trình chiếu powerpoint… Tại sao bạn không kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo ra một luồng công việc thoải mái và tiết kiệm chi phí hơn?

Các mẫu Design

lovepik premium design

Các mẫu video Template

video template

Các mẫu Powerpoint

cac mau powerpoint

Nhận get file Lovepik miễn phí

Nếu bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp và chỉ cần một vài file trong thời gian nhất định thì có thể gửi file admin sẽ tải giúp cho các bạn. Chỉ cần comment link xuống bình luận thì trong vòng 2- 4 tiếng bạn sẽ nhận được file cho riêng mình.

Cho thuê tài khoản Lovepik Premium

Bạn là một chuyên gia thiết kế, người cần tạo ra hàng tá thiết kế cho khách hàng hoặc bạn là các nhà tiếp thị hoặc truyền thông nhưng bạn đang muốn thiết kế poster và hay video quảng cáo cho thương hiệu của mình. Những bản thiết kế nhanh chóng, đẹp mắt sẽ tăng sự thu hút khách hàng thì một tài khoản Lovepik Premium sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn.

Với Lovepik Premium tất cả các tài nguyên này đều được gói gọn trong một tài khoản, họ cung cấp 100% tài nguyên có bản quyền. Tất cả mọi thứ có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Cho dù bạn thích phong cách thiết kế mang xu hướng mới nhất hay phong cách thuần Việt, bạn luôn có thể tìm thấy các tài nguyên thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giá thuê tài khoản Lovepik Premium:

  • 1 Month: 60.000 VND
  • 6 Month: 300.000 VND
  • 12 Month: 500.000 VND

Đăng nhập và sử dụng tại địa chỉ: https://lovepik.com/

Hình thức thanh toán

  • Thanh toán Momo: 0356027236 Phạm Trọng Thuận
  • VCB: 0621000447307, Phạm Trọng Thuận

Liên hệ:

  • Zalo/Sdt: 0356027236 – Thuận
  • Facebook: https://facebook.com/goeasynetHiện ad bay màu 1 acc Mega, Link nào die các bạn comment ad up lại nhé
Pass giải nén: 123 hoặc botayit.com
Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)

Related posts
Tài Nguyên

Chia sẻ 400GB Shutterstock được chia thành từng mục

Tài Nguyên

Chia sẻ miễn phí tài khoản Pikbest Premium 2020

Tài Nguyên

Tài khoản tải file Elements Envato Premium 2020

Tài Nguyên

Chia sẻ tài khoản Pngtree Premium tài nguyên đồ họa

0 0 vote
Đánh Giá
guest
9 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Duy <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Duy (1)
9 days ago

Ad sao mình đăng nhập bằng j2 team rồi mà khi tải vẫn bị bắt đăng nhập ở trên web là sao vậy ạ. AD giải thích giúp mình với mình cảm ơn ạ

Trương Khắc Sang <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Trương Khắc Sang (1)
1 month ago
ANH <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
ANH (1)
2 months ago
9
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x