Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Tài Nguyên

Chia sẻ miễn phí tài khoản Pikbest Premium 2020

tài khoản Pikbest Premium

Pikbest Premium là một trong những trang tải các tài nguyên đồ họa đã được thiết kế sẵn và bạn chỉ cần lựa chọn các banner, graphics phù hợp để về sử dụng cho dự án của mình giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên để tải được tài nguyên bạn cần phải có tài khoản Pikbest Premium và giá thành đăng kí cũng khá đắt nêu bạn ít thường xuyên sử dụng.

Chia sẻ miễn phí tài khoản Pikbest Premium 2020

Pikbest là trang thiết kế đồ họa ra mắt vào nằm 2017 có tuổi đời còn trẻ hơn các trang nổi tiếng khác như: Freepik, Pngtree tuy nhiên nó có vô vàng tài nguyên đồ họa quý giá với nhiều bản thiết kế đẹp mắt từ các thành viên freelancer cung cấp.

Bạn có thể sử dụng Pikbest để làm silde thuyết trình Powerpoint, hiệu ứng đa phương tiện như video, âm thanh và các ấn phẩm đồ họa, quảng cáo, báo chí,… Với nhiều loại định dạng tệp PSD chỉnh sửa vô cùng dễ dàng. Sử dụng tài khoản pikbest premium bạn có thể sáng tạo không giới hạn.

tai khoan pikbest premium mien phi

Với Pikbest Premium 2020 bạn có thể

Nhận tải file Pikbest Premium 2020 miễn phí

Trong thời điểm hiện tại thì tốc độ trong công việc luôn được ưu tiên hàng đầu để cạnh tranh và tìm kiếm lợi thế với khách hàng. Trong ngành thiết kế đồ họa cũng vậy. Bạn cần phải học cách thiết kế nhanh, đơn giản và đẹp mắt để tạo nên một sản phẩm chất lượng gây ấn tượng với khách hàng.

Để đạt mục tiêu về tốc độ và chất lượng là giải pháp sử dụng các mẫu template có sẵn. Với những mẫu này bạn có thể dễ dàng tùy biến Layout cho phù hợp với chiến dịch, dự án thiết kế của mình mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

Những mẫu template này có sẵn ở đâu? Đó lên trên những diễn đàn, trang website tập hợp các anh chàng freelancer về thiết kế đồ họa miệt mài hằng ngày tạo ra các mẫu để đăng lên bán. Trong đó trang trung gian với người cần template và freelancer đồ họa là Pikbest đang được nhắc đến trong bài này.

PikBest Premium rất phù hợp với thị trường Châu Á và đặc biệt là Đông Á và Đông Nam Á với nhiều mẫu template về văn hóa, ẩm thực về nét đặc trưng của Việt Nam mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu phù hợp với mình nhất.

Nếu bạn đang cần một vài tài nguyên trên Pikbest mà không có tài khoản Premium thì admin sẽ tải dùm các bạn. Chỉ cần comment link xuống phía bên dưới là admin sẽ trả file trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Cho thuê tài khoản Pikbest Premium

Nhằm mục đích phục vụ công việc nhanh chóng hơn thì bạn có thể tài khoản Pikbest Premium với giá rẻ chỉ từ 2k/tháng để tiện lợi hơn trong công việc mà giá thành lại rẻ. Hiện nay ad có cho thuê tài khoản Pikbest Premium giá rẻ uy tín, hỗ trợ tốt nhất cho anh em Designer.

Giá thuê tài khoản Pikbest Premium

  • 1 Tháng 60.000 VND
  • 6 Tháng 300.000 VND
  • 12 Tháng 500.000 VND

Hình thức thanh toán

  • Thanh toán Momo: 0356027236 Phạm Trọng Thuận
  • VPBank: 175743324, Phạm Trọng Thuận
  • VCB: 0621000447307, Phạm Trọng Thuận

Liên hệ:

  • Zalo/Sdt: 0356027236 – Thuận
  • Facebook: https://facebook.com/goeasynetHiện ad bay màu 1 acc Mega, Link nào die các bạn comment ad up lại nhé
Pass giải nén: 123 hoặc botayit.com
Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)

Related posts
Tài Nguyên

Chia sẻ miễn phí tài khoản Lovepik Premium 2020

Tài Nguyên

Chia sẻ 400GB Shutterstock được chia thành từng mục

Tài Nguyên

Tài khoản tải file Elements Envato Premium 2020

Tài Nguyên

Chia sẻ tài khoản Pngtree Premium tài nguyên đồ họa

5 1 vote
Đánh Giá
guest
6 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Triều <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Triều (1)
1 month ago

Ppt về chuyển phát nhanh ạ:)

6
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x