VSCO CAM FULL FILTERS

Download VSCO CAM Full Filters – ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh cho Android tốt nhất

Nếu bạn là người yêu thích chụp, chỉnh sửa ảnh trên di động thì chắc chắn sẽ biết tới ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng VSCOCam. Bằng cách thay đổi các bộ lọc ảnh là bạn có thể biến bức ảnh của mình trở lên lung linh huyền ảo hơn rất nhiều so với bản gốc rồi.

VSCO Cam sẽ được chia sẻ với các link tải VSCO Cam v139 kèm những bộ lọc filter đã được add Preset đẹp nhất được tổng hợp lại trong file cài đặt APK rất tiện lợi.

download vsco cam mod ful hieu ung preset

Tính năng chính của VSCO Cam

VSCO Grid, nơi trưng bày các hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới

VSCO Cam được tích hợp với VSCO Grid, một chương trình giới thiệu các hình ảnh đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới. Tìm và theo dõi các sáng tạo khác từ khắp nơi trên thế giới và đăng ảnh của bạn. Bởi vì hình ảnh đẹp hơn hẳn so với ảnh hưởng xã hội, số lượng người theo dõi, bình luận và lượt thích không có trên nền tảng này.

Loading...

Đồng bộ hóa và chỉnh sửa

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn bằng cách chọn ảnh để đồng bộ hóa và chỉnh sửa trên các thiết bị. Công cụ VSCO cho phép tinh chỉnh, với mục tiêu bổ sung, không xác định, ảnh của bạn. Phơi sáng, Nhiệt độ, Độ tương phản, Cắt, Làm thẳng, Làm mờ, Họa tiết, và nhiều thứ khác cho phép bạn xác định diện mạo của mình. Đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa của bạn với Sao chép + Dán và Hoàn tác một bước.

Cung cấp rất nhiều nhiều các Presets giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng theo ý thích

Hình ảnh chưa bao giờ trông tuyệt đẹp như vậy. Sử dụng công nghệ xử lý sáng tạo của chúng tôi, VSCO Cam mang lại kết quả thanh lịch, trước đây không thể đạt được trên Android.

So sánh hình ảnh ban đầu của bạn với những phiên bản chỉnh sửa.

Nếu là con nghiện selfie thì không thể thiếu ứng dụng VSCO Cam. Bức ảnh của bạn sẽ trở lên lung linh, chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của các bộ lọc màu có sẵn đã được tích hợp vào file Apk VSCO

Dễ dàng xem dữ liệu hình ảnh của bạn bao gồm địa điểm, ngày, thời gian ….

VSCO Cam hiện có mặt trên tất cả các nền tảng từ PC đến điện thoại Smarphone Android và iPhone. Vậy đủ hiểu là tại sao nó lại hot đến như vậy đúng không nào?

Tải về ứng dụng VSCO CAM Full MOD for Android

VSCO Cam v139 With All Filters + VSCO X – Chipset ARM

VSCO Cam 139 With All Filters + VSCO X – Chipset x86

Hướng dẫn cài đặt VSCO CAM for Android

  1. Xóa hoàn toàn bản cài đặt VSCO CAM trên máy nếu có
  2. Tải về và cài đặt
  3. Đăng nhập tài khoản của bạn hoặc đăng ký tài khoản mới
  4. Nếu chưa thấy full màu hãy tắt và bật lại ứng dụng
  5. Xong
Loading...