VSCO Cam v205 Full Filters – ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh cho Android tốt nhất

VSCO Cam v205 là nơi thể hiện bản thân, tạo ra những bức ảnh và video đẹp và kết nối với một cộng đồng sáng tạo. Chỉnh sửa với nhiều cài đặt trước và công cụ di động trong khi khám phá nội dung gốc được tạo bởi các nhà sáng tạo trên khắp thế giới.

Nếu bạn là người yêu thích chụp, chỉnh sửa ảnh trên di động thì chắc chắn sẽ biết tới ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng VSCOCam. Bằng cách thay đổi các bộ lọc ảnh là bạn có thể biến bức ảnh của mình trở lên lung linh huyền ảo hơn rất nhiều so với bản gốc rồi. VSCO Cam sẽ được chia sẻ với các link tải VSCO Cam v148 kèm những bộ lọc filter đã được add Preset đẹp nhất được tổng hợp lại trong file cài đặt APK rất tiện lợi.

download vsco cam mod ful hieu ung preset

VCSO Camera Full Mod APK cho Android

Bắt đầu thành viên VSCO của bạn với bản dùng thử 7 ngày miễn phí. Khi quá trình dùng thử kết thúc, bạn sẽ phải trả một khoản phí thuê bao danh nghĩa hàng năm. Tư cách thành viên VSCO của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi bị hủy trước khi kết thúc thời gian dùng thử. Tuy nhiên với bản mod dưới đây bạn sẽ cài đặt miễn phí Full bộ lọc màu và sử dụng vĩnh viễn dành cho điện thoại Android.

Là một ứng dụng smartphone nên cách sử dụng của VSCO cũng cực kỳ đơn giản. Về cơ bản, người dùng sẽ chọn một bộ lọc yêu thích và phù hợp với bức ảnh, có thể Crop hoặc điều chỉnh một vài thông số như EV, nhiệt độ màu, tương phản… để bức ảnh ấn tượng hơn, lưu lại rồi chia sẻ.

Giao diện của VSCO Cam cũng khá đơn giản và được thiết kế theo xu hướng phẳng hiện nay. Người dùng có thể vào trực tiếp phần mềm, bấm vào nút có hình Camera để chụp ảnh, hoặc một cách khác nên dùng hơn, đó là chụp ảnh theo cách thông thường, sau đó nạp vào phần mềm để chỉnh sửa. Trong VSCO Cam, các bộ lọc được đặt tên theo mã để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ với người khác…

  1. Chỉnh sửa với 10 cài đặt trước VSCO
  2. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa cơ bản như Độ tương phản, Độ bão hòa và Hạt
  3. Khám phá những bức ảnh và biên tập đầy cảm hứng trong Khám phá
  4. Chia sẻ ảnh của bạn để có cơ hội được giám tuyển bởi VSCO

Tính năng chính của VSCO Cam

VSCO Grid, nơi trưng bày các hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới

VSCO Cam được tích hợp với VSCO Grid, một chương trình giới thiệu các hình ảnh đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới. Tìm và theo dõi các sáng tạo khác từ khắp nơi trên thế giới và đăng ảnh của bạn. Bởi vì hình ảnh đẹp hơn hẳn so với ảnh hưởng xã hội, số lượng người theo dõi, bình luận và lượt thích không có trên nền tảng này.

Đồng bộ hóa và chỉnh sửa

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn bằng cách chọn ảnh để đồng bộ hóa và chỉnh sửa trên các thiết bị. Công cụ VSCO cho phép tinh chỉnh, với mục tiêu bổ sung, không xác định, ảnh của bạn. Phơi sáng, Nhiệt độ, Độ tương phản, Cắt, Làm thẳng, Làm mờ, Họa tiết, và nhiều thứ khác cho phép bạn xác định diện mạo của mình. Đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa của bạn với Sao chép + Dán và Hoàn tác một bước.

Cung cấp rất nhiều nhiều các Presets giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng theo ý thích

Hình ảnh chưa bao giờ trông tuyệt đẹp như vậy. Sử dụng công nghệ xử lý sáng tạo của chúng tôi, VSCO Cam mang lại kết quả thanh lịch, trước đây không thể đạt được trên Android.

So sánh hình ảnh ban đầu của bạn với những phiên bản chỉnh sửa.

Nếu là con nghiện selfie thì không thể thiếu ứng dụng VSCO Cam. Bức ảnh của bạn sẽ trở lên lung linh, chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của các bộ lọc màu có sẵn đã được tích hợp vào file Apk VSCO

Dễ dàng xem dữ liệu hình ảnh của bạn bao gồm địa điểm, ngày, thời gian ….

VSCO Cam hiện có mặt trên tất cả các nền tảng từ PC đến điện thoại Smarphone Android và iPhone. Vậy đủ hiểu là tại sao nó lại hot đến như vậy đúng không nào?

VSCO CAM FULL FILTERS

Tải về ứng dụng VSCO Cam v205 Full MOD for Android

Hướng dẫn cài đặt VSCO CAM for Android

  1. Xóa hoàn toàn bản cài đặt VSCO CAM trên máy nếu có
  2. Tải về và cài đặt
  3. Đăng nhập tài khoản của bạn hoặc đăng ký tài khoản mới
  4. Nếu chưa thấy full màu hãy tắt và bật lại ứng dụng
  5. Xong

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X