1.1.1.1 v5.3 là ứng dụng giúp bạn thay đổi địa chỉ IP có thể kết nối vào các trang web ứng dụng bị nhà mạng chặn một cách dễ dàng. Ngoài ra nó còn giúp tăng tốc độ kết nối và bảo mật tốt hơn. Bạn có thể sử dụng bản Mod Unlimited dung lượng dành cho Android và PC miễn phí được tải tại đây.

1.1.1.1 v5.3 Mod APK cho Android

1.1.1.1 là ứng dụng nổi tiếng hiện nay được các bạn lựa chọn để truy cập vào các trang website bị nhà mạng tại Việt Nam chặn như các trang xem phim như phimmoi, motphim, dongphim và các trang web khác. Ứng dụng này sẽ có phần trả phí để bạn có thể sử dụng thêm nhiều dung lượng, tuy nhiên với bản mod này sẽ không giới hạn dung lượng và bạn có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn.

1.1.1.1 w / WARP làm cho Internet của bạn riêng tư và an toàn hơn. Không ai có thể rình mò theo dõi những gì bạn làm trên Internet. Vì vậy hãy cài đặt ngay ứng dụng này để bạn có thể kết nối Internet an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Hotspot Shield Business (PC/Android) – Ẩn danh IP, đổi mạng Internet

tai 1.1.1.1 mod apk

1.1.1.1 riêng tư, an toàn

Kết nối internet dễ dàng nhanh chóng

  • 1.1.1.1 với WARP cung cấp một giải pháp thay thế kết nối giữa điện thoại của bạn và Internet bằng một giao thức hiện đại, được tối ưu hóa.

Quyền riêng tư cao hơn

  • 1.1.1.1 với WARP không có ai có thể theo dõi bạn và địa chỉ IP được thay đổi liên tục, cách mã hóa thêm lưu lượng truy cập rời khỏi điện thoại của bạn. Chúng tôi tin rằng sự riêng tư là một quyền.

Bảo mật tốt hơn

  • 1.1.1.1 với WARP bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật như phần mềm độc hại, lừa đảo, khai thác tiền điện tử và các mối đe dọa bảo mật khác. Bật 1.1.1.1 cho tùy chọn Gia đình từ cài đặt DNS bên trong ứng dụng.

Dễ sử dụng

  • Thiết lập một chạm để làm cho Internet của bạn an toàn và riêng tư hơn. Cài đặt nó ngay hôm nay, có được một Internet riêng tư hơn, nó đơn giản.

WARP +

  • Chúng tôi kiểm tra hàng ngàn đường dẫn qua Internet mỗi giây để tìm ra hiệu suất tốt nhất. Bỏ qua tình trạng kẹt xe qua Internet bằng cách sử dụng cùng một công nghệ mà chúng tôi sử dụng để làm cho hàng ngàn trang web nhanh hơn 30% (trung bình).

Xem thêm: NordVPN – Đổi chỉ chỉ IP với tài khoản Premium miễn phí

Tải 1.1.1.1 v5.3 Mod APK miễn phí

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X