VTV GO là ứng dụng được phát triển bởi Đài truyền hình quốc gia VTV được sử dụng trên các nền tảng Android, iOS, Tivi, Web, PC,… Với ứng dụng cho điện thoại bạn có thể dễ dàng xem các kênh truyền hình trực tuyến dễ dàng chỉ cần có kết nối Internet.

VTV Go v7.02 Mod APK – Xem truyền hình cho Android

VTV Go là ứng dụng xem các kênh bóng đá trực tiếp từ Đội tuyển Việt Nam tốt nhất như Sea Game, ASIAD, Vòng loại World Cup,… trên điện thoại mà bạn có thể di chuyển và xem lúc nào cũng được với chất lượng Full HD. Chỉ cần kết nối 4G, Internet là bạn có thể thoải mái xem các kênh truyền hình, tin tức, phim truyện, thời sự của VTV.

Bạn có thể xem đầy đủ các kênh truyền hình VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9 không bị quảng cáo và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại tất cả các chương trình trên một kênh bất kỳ nào đó trong khoảng thời gian 1 tháng về trước.

Xem thêm: VTVcab ON – Ứng dụng xem truyền hình tốt nhất

download vtv go full mod apk

Nên cài đặt VTV Go cho điện thoại

Tin tức tổng hợp nhanh nhất

Nếu bạn là một người yêu thích tin tức, thời sự thì ứng dụng này là một lựa chọn tốt nhất, với tin tức cập nhật nhanh nhất các sự kiện được quan tâm trong ngày. Bạn không cần phải vào các trang báo để cập nhật từng giờ. Có thể xem lại các video ngắn gọn để bạn nắm tình hình và có cái nhìn tổng quan sớm nhất.

Kho video đa dạng, phong phú

Với kho video đa dạng từ du lịch, ẩm thực, bóng đá, phim truyện, phim bộ giúp bạn có thể giải trí dễ dàng trong một ứng dụng. Hơn thế, người dùng có thể tạo kho video cho riêng mình. Tìm kiếm và thêm những video ưa thích. Có thể là một seri phim dài tập, các chương trình giải trí. Trò chơi hấp dẫn. Chỉ cần tạo một lần, và bạn sẽ có một kho video hoàn hảo cho riêng mình.

Tốc độ nhanh và tiết kiệm dung lượng

Điểm khác biệt của VTV GO so với các ứng dụng khác là chất lượng video tốt và load nhanh và mượt mà nhất. Bạn không cần phải chờ đợi hoặc nhiều người dùng sẽ làm lag. VTV Go mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra, với tính năng tối ưu hoá nội dung. Vtv go sẽ tốn ít dung lượng Data của bạn so với các ứng dụng khác. Hình ảnh vẫn sẽ sắc nét, âm thanh vẫn sẽ sống động. Nhưng dung lượng data tiêu hao chỉ bằng một nửa.

Lưu video và chạy nền

Bên cạnh có bạn có thể lưu các chuyên mục, video hoặc phim truyện mà bạn đang theo dõi để có thể truy cập nhanh nhất khi vào ứng dụng. Ứng dụng VTV GO cũng có khả năng chạy nền khi bạn mở ứng dụng khác như đang chat messenger, zalo vẫn xem được truyền hình.

Xem thêm: FPT Play – Xem truyền hình Online trên điện thoại

Download VTV Go v7.02 Mod APK

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X