Viet Mobi TV v1.2.0 Pro – Ứng dụng Xem truyền hình trực tuyến trên Android

Hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp khác nhau cho ra các ứng dụng giải trí, xem phim, tv rất đa dạng và phong phú. Trong đó Viet Mobi TV v1.2.0 Pro cũng là một trong những ứng dụng được người dùng sử dụng để xem các kênh truyền hình trực tiếp dễ dàng có mặt trên Android và iOS. Với phiên bản này chúng tôi đã loại bỏ quảng cáo và nâng cấp bản Pro hoàn toàn miễn phí cho các bạn khi cài đặt.

Viet Mobi TV, đây là một ứng dụng được nhiều người yêu thích sử dụng với các tính năng vượt trội như : hỗ trợ nhiều kênh truyền hình trong nước và quốc tế, xem phim tốc độ nhanh, nhiều mục giải trí khác…. Vì vậy hãy cài đặt ứng dụng này cho điện thoại của mình nhé.

download Viet Mobi TV v1.2.0 Pro mod apk

Viet Mobi TV v1.2.0 Pro Full Mod APK

Viet Mobi TV là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem trên 160 kênh truyền hình Việt Nam, Quốc Tế, nghe FM Radio, xem lịch phát sóng các kênh phổ biến.

Đặc biệt, ứng dụng có gần 30 kênh chuẩn truyền hình chuẩn SD & HD và 11 kênh quốc tế có phụ đề tiếng Việt… Ứng dụng phát hầu hết các kênh truyền hình tại Việt Nam của VTV, VTC, HTV, SCTV, HTVC và các kênh địa phương.

Ứng dụng không khai thác, phát sóng hay tái thu phát tín hiệu kênh truyền hình trên hệ thống của mình mà chỉ hoạt động như một chương trình Streaming Media với nguồn phát sóng trực tuyến từ các đài địa phương và một số website chia sẽ trên mạng.

Viet Mobi TV có rất nhiều các tính năng giải trí hấp dẫn khác như : Nghe FM Radio, Xem hoạt hình, Video hài…rất đơn giản các bạn cũng chỉ cần kích vào mục cần xem và lựa chọn chuyên mục tương tự như hướng dẫn ở trên là tất cả sẽ hiện ra trên màn hình. Chúc bạn có những giờ phút giải trí thoải mái với Viet Mobi TV.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về FPT Play một trong những ứng dụng xem truyền hình nổi tiếng được nhiều người cài đặt trên chiếc điện thoại của mình. Hay là VTV Cab On cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng xem truyền hình Pro hoàn toàn miễn phí khi cài đặt trên website của chúng mình nhé.

Menu các nhóm kênh chính của ứng dụng:

  1. Kênh Quốc Tế
  2. Kênh Địa Phương
  3. Kênh SCTV
  4. Kênh AVG-LIFE TV
  5. Kênh VTC
  6. Kênh VTC CAB
  7. Kênh HTVC
  8. Kênh VTV
  9. Kênh Thể Thao
  10. Kênh Đặc Biệt.

Download Viet Mobi TV v1.2.0 Pro – Xem truyền hình trên Android

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X