Ultra Volume Control Styles bản Mod Pro là một trong những ứng dụng tốt nhất mà người dùng Android có thể tận hưởng trên thiết bị di động của mình. Ứng dụng sẽ thay đổi cài đặt chủ đề tăng giảm âm lượng trên màn hình ngay cả với các thanh âm lượng nhỏ, bạn cũng có thể tận hưởng nhiều tùy chỉnh độc đáo và thú vị, nhờ vào ứng dụng di động tuyệt vời này của Ultra Volume.

Ultra Volume Control Styles Mod Pro APK cho Android

Ultra Volume Control Styles sẽ giúp bạn tùy biến giao diện âm lượng thay thế thanh trượt âm lượng điện thoại mặc định của bạn bằng bộ điều khiển kiểu mới. Nó cung cấp nhiều thanh trượt khác nhau cho các luồng âm lượng bao gồm báo động và thông báo.

Bạn có thể kích hoạt nó trong 1 bước dễ dàng và áp dụng bất kỳ giao diện tùy chỉnh nào ngay lập tức. Mỗi chủ đề được xây dựng độc lập và mô phỏng các hình ảnh động và phản hồi mượt mà chính xác mà bạn mong đợi để làm hài lòng trải nghiệm của bạn.

Xem thêm: Game Booster Pro – Fix bug, giảm lag game cho Android

Ultra Volume Control Styles mod apk pro

Các tính năng chính của Ultra Volume Control Styles

Nhiều giao diện khác nhau để bạn thay đổi

Người dùng Android sử dụng Ultra Volume Control Styles có thể bắt đầu thích thú với nhiều giao diện khác nhau có sẵn cho thanh trượt của bạn. Hãy vui vẻ khi thử các tùy chọn thanh trượt âm lượng thú vị cho thanh trạng thái và thanh điều hướng của bạn.

Khám phá nhiều cài đặt giao diện bắt chước các thiết kế độc đáo trên Android 10 Dọc, Android 8 Ngang, iOS 13, MIUI, OxygenOS, OneUI, ROM tùy chỉnh thú vị và nhiều thiết kế tuyệt vời khác từ nhóm Treydev. Chưa kể rằng các hình ảnh động chắc chắn sẽ làm cho thanh trượt của bạn hoàn toàn tuyệt vời. Tất cả điều đó sẽ cho phép bạn tự do tùy chỉnh các yếu tố hình ảnh của thanh trượt âm lượng.

Vui vẻ khi làm việc với nhiều tùy chọn màu sắc và độ dốc

Với các cài đặt màu thú vị, vì họ chọn màu ưu tiên cho nền và các yếu tố nhất định trên thanh trượt. Đồng thời, người dùng cũng có thể khám phá các cài đặt gradient độc đáo, vì chúng cho phép nhiều gradient đẹp mắt cho bất kỳ màu nền hoặc giao diện đã chọn nào. Hãy vui vẻ khi làm việc với các tùy chọn màu sắc khác nhau trên điện thoại của bạn để làm cho menu âm lượng nổi bật hơn.

Tự do tùy chỉnh bố cục thanh trượt

Hãy thoải mái tùy chỉnh thanh trượt âm lượng, tuy nhiên bạn muốn làm cho trải nghiệm trên màn hình thuận tiện hơn nhiều đồng thời cải thiện các yếu tố hình ảnh trên thiết bị di động của bạn.

Thực hiện nhiều thay đổi hành vi

Các tùy chọn khác nhau sẽ cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ các hành vi âm lượng theo cách của riêng bạn.

Chọn đầu ra phương tiện cho thiết bị của bạn

Điều này sẽ hoạt động trên cả thiết bị được kết nối Bluetooth hoặc nguồn đầu ra được kết nối bằng cáp. Do đó, cho phép bạn nhanh chóng chọn nơi phát nhạc.

Download Ultra Volume Control Styles Full Mod APK cho Android

 

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X