TikTok v18.6.2 Mod APK là ứng dụng đến từ Trung Quốc chia sẽ mạng xã hội video với các clip giải trí đa dạng được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Với bản APK mod này bạn sẽ xem và lướt không bị quảng cáo làm ảnh hưởng.

TikTok v18.6.2 Mod APK AdFree – Ứng dụng tiktok không quảng cáo và dễ dàng tải video

TikTok Mod AdFree No Watermark là mạng xã hội video trực tuyến lớn nhất trên điện thoại di động thông minh của Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà sức ảnh hưởng của ứng dụng đã lan ra trên toàn thế giới. Nhưng khi xem video bạn sẽ gặp hiện tượng quảng cáo gây rối, hoặc muốn tải những video hay mà không dính watermark thì hãy tải ngay bản mod APK này.

downlaod TikTok v12.3.5 Mod AdFree No Watermark mod apk

TikTok v18.6.2 Full Mod APK

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình.

Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.

Tính năng chính của TikTok

Nhận diện khuôn mặt: Quay phim tốc độ cao với tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo dễ dàng ghi lại mọi biểu cảm phong phú của bạn cùng với những sticker vô cùng độc đáo.

Chất lượng sắc nét: Tải về ngay lập tức, giao diện trơn tru và không giật lag. Mọi chi tiết được hiển thị với chất lượng hoàn hảo.

Studio di động: Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo và tính năng ghi hình. Tính năng đồng bộ giai điệu, các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến. Hô biến chiếc điện thoại của bạn thành một studio tại gia đầy sáng tạo!

Thư viện nhạc đồ sộ: Đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa thế giới của hàng triệu bản nhạc cập nhật mới liên tục từng giây.

TikTok v12.3.5 Mod AdFree No Watermark full apk

Download TikTok v18.6.2 Viet Nam Mod APK

Download Tiktok Trung Quốc – Douyin v10.8.0

Hướng dẫn cài đặt TikTok full mod apk

  • Vui lòng xóa bản đã cài đặt sẵn trên máy nếu có
  • Tải về vài cài đặt trên hệ điều hành Android và trải nghiệm
Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X