THVL v3.4.11 Premium – Ứng dụng xem phim chất lượng cho điện thoại

THVL v3.4.11 Premium là phiên bản nâng cấp từ kênh truyền hình vĩnh long nổi tiếng cho phép người dùng xem truyền hình miễn phí theo yêu cầu qua Internet của Đài Truyền hình Vĩnh Long chính thức hoạt động từ ngày 19/05/2017.

Với ứng dụng này, khán giả có thể xem trực tiếp, xem lại tất cả các chương trình truyền hình với nội dung phong phú, hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng ở mọi lúc mọi nơi được phát sóng trên 2 kênh THVL1HD, THVL2HD.

Ứng dụng này sẽ được tải miễn phí trên CH Play, tuy nhiên khá nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người dùng cũng như ảnh hưởng đến tốc độ mạng load các kênh truyền hình. Vì vậy đây là bản mod sẽ tắt quảng cáo cũng như tối ưu hóa lại ứng dụng cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

download THVL v3.4.11 Premium Mod APK for Android

THVL v3.4.11 Premium Mod APK

Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long là đài phát thanh và truyền hình trực thuộc Tỉnh ủy, Sở thông tin truyền thông & Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Tên viết tắt của đài là THVL và có trong biểu trưng của đài. Truyền hình vĩnh long thường xuyên chiếu những bộ phim hay, phim bộ, phim lẻ và các phần giải trí mới nhất được cập nhật thường xuyên, được người dân trên cả nước thường xuyên theo dõi.

THVLi là ứng dụng cung cấp truyền hình trực tiếp trên mạng Internet thông qua ứng dụng điện thoại, để cài đặt thì bạn cần Các dòng máy chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về SCTV Online kết hợp xem truyền hình tốt nhất.

Các chức năng chủ yếu của THVLi

  • Xem trực tuyến các kênh truyền hình THVL1HD, THVL2HD.
  • Giới thiệu những chương trình nổi bật của THVL
  • Xem lại ngay những chương trình giải trí (Gameshow 21g, Phim truyện Việt Nam và nước ngoài) ngay sau khi vừa phát sóng.
  • Xem lại theo yêu cầu (VOD) các chương trình giải trí và phim truyện Việt Nam và nước ngoài yêu thích.

Download THVL v3.4.11 Premium Mod APK for Android

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X