Tempo Pro Mod APK là ứng dụng giúp bạn ghép nhạc vào video tạo nên một clip sinh động hơn. Nó cũng đi kèm nhiều hiệu ứng khác để bạn có thể tùy biến và chỉnh sửa video một cách hoàn hảo sống động nhất.

Tempo Pro Mod APK – Ứng dụng Ghép nhạc vào video

Tempo Pro Mod APK là trình chỉnh sửa video âm nhạc tốt nhất với các hiệu ứng và chuyển tiếp tuyệt vời. Là một nhà sản xuất video âm nhạc miễn phí, Tempo có rất nhiều chủ đề phổ biến / phụ đề đặc biệt có sẵn để chỉnh sửa và nhiều loại nhạc để lựa chọn.

Tempo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn tạo ra những video tuyệt vời một cách dễ dàng. Tempo cung cấp nhiều mẫu khác nhau trong các chủ đề: tình yêu, lyric, biểu tượng cảm xúc, phim hoạt hình, v.v.

Với Tempo Pro Mod APK, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào video, tạo video thú vị bằng ảnh và mẫu, tạo video hoạt hình với hiệu ứng ma thuật. Ngoài ra, hãy chuẩn bị để bị ấn tượng bởi các hiệu ứng chuyển tiếp hào nhoáng và hiệu ứng độc đáo của chúng tôi, tất cả sẽ thêm tia sáng vào video của bạn và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn.

Xem thêm: GIF Maker Pro Mod APK – Ứng dụng tạo ảnh video gif

download Tempo - Ghép nhạc vào video

Tại sao nên sử dụng Tempo

Kết hợp nhạc vào video

Một trong những tính năng chính được thể hiện rõ nhất ở ứng dụng này là khả năng thêm nhạc vào video để video trở nên sinh động hơn. Một video sẽ không thể thu hút được nhiều người xem nếu bạn không có âm nhạc để làm cho nó thú vị hơn.

Với Tempo Pro Mod APK, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như sau để chọn thời điểm bài hát áp dụng. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn nút là hoàn thành, và ứng dụng sẽ tự động kết hợp video đó với bài hát để tạo thành sản phẩm mới.

Kho nhạc lớn

Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng ghép nhạc mà còn có thể ghép nhạc thành video mà không cần tải bài hát. Tất cả các bài hát đều được ứng dụng cung cấp cho người dùng sử dụng miễn phí.

Không những thế tất cả những bài hát đó đều là những bài hát đang hot nhất thời điểm hiện tại để người dùng lựa chọn. Người dùng chỉ cần chọn bài hát mà họ thích và ứng dụng sẽ giải quyết phần còn lại.

Bộ công cụ chuyên nghiệp

Những công cụ này không phải là tất cả những gì một ứng dụng chuyên nghiệp có, nhưng chúng không quá thua kém. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn như cắt, nối, đảo ngược, sao chép và nhiều thứ khác để người dùng lựa chọn.

Bằng các công cụ mà Tempo Pro Mod APK cung cấp cho người dùng, người dùng có thể sử dụng chúng để tạo ra một video hoàn hảo.

Xem thêm: Intro Maker Vip APK – Tạo Video Intro cho Android

Các tính năng đặc biệt

  • Hàng trăm bộ lọc chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng;
  • Hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt làm cho video của bạn trở nên độc đáo;
  • Hỗ trợ nhiều ảnh và chuyển đổi các bộ lọc theo ý muốn;
  • Miếng dán mặt thời trang;
  • Chế độ màn hình rộng;
  • Chia sẻ ảnh / video sáng tạo của bạn lên Facebook, Instagram và SNS khác mọi lúc mọi nơi.

Download Tempo Pro Mod APK

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X