Streamlabs là ứng dụng phát trực tuyến miễn và streaming mạnh mẽ miễn phí số 1 cho người sáng tạo nội dung. Phát trực tiếp chỉ với một vài thao tác với các nền tảng phát video trực tiếp xã hội lớn nhất như Twitch, YouTube, Facebook và hơn thế nữa.

Nếu bạn là người yêu thích phát sóng trên Twitch, Facebook hoặc trên YouTube, Streamlabs là ứng dụng phát trực tuyến video hỗ trợ phát trực tuyến trên nhiều nền tảng này. Bạn sẽ có thể phát bất cứ thứ gì bạn muốn trên cả hai cùng một lúc hoặc trên bất kỳ cái nào trong hai cái mà bạn thích.

Streamlabs: Live Streaming – Ứng dụng phát trực tuyến trên nhiều nền tảng

Bạn có thể trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới khi họ xem bạn chơi các trò chơi, các cuộc thi và phát sóng các cuộc phiêu lưu hàng ngày trong thời gian thực. Đưa luồng của bạn lên cấp độ tiếp theo với đăng ký Streamlabs Prime và mở khóa các tính năng độc quyền như phát sóng và đa chủ đề đa nền tảng đồng thời.

Điều tuyệt vời về ứng dụng phát video cho Android này là nó liên kết với tài khoản Twitch hoặc YouTube của người dùng, do đó chỉ với một vài thao tác bạn có thể phát các trận đấu trò chơi điện tử hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn chia sẻ trên video trực tiếp.

download Streamlabs full crack

Tại sao nên sử dụng Streamlabs

Có được bạn bè và người hâm mộ trên các nền tảng phát trực tuyến lớn nhất

Không giống như các ứng dụng khác mà bạn tham gia vào một mạng phát video trực tiếp xã hội khác, Streamlabs liên kết với các kênh Twitch hoặc Youtube hiện có của bạn để bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp và trò chuyện với người hâm mộ của mình bất cứ khi nào bạn muốn! Streamlabs liên kết đến tài khoản Twitch hoặc Youtube hiện có của bạn để bạn có cơ hội phát sóng đến hàng triệu người.

Phát trực tuyến, phát triển và thanh toán hóa đơn của bạn

Bạn có thể phát trực tuyến từ bất kỳ đâu bạn muốn với Ứng dụng di động Streamlabs. Cho dù bạn đang làm điều gì đó ở nhà hay ở ngoài thế giới, luồng của bạn chỉ bằng một lần nhấn. Hoán đổi giữa camera trước và camera sau để hiển thị những gì bạn đang làm, bạn đang ở cùng ai hoặc điều gì đang xảy ra từ POV của bạn hoặc chia sẻ màn hình điện thoại của bạn để phát trực tuyến trò chơi trên thiết bị di động.

Đam mê phát thanh truyền hình và muốn tạo video trực tiếp trên mạng xã hội cho sự nghiệp của bạn? Streamlabs luôn sẵn sàng trợ giúp! Chúng tôi hiểu rằng tính nhất quán là chìa khóa để xây dựng cộng đồng của bạn và tầm quan trọng của việc phát trực tuyến khi đang di chuyển. Với nhiều luồng hơn, người hâm mộ của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để Mẹo, Đóng góp, Đăng ký, Trò chuyện hoặc tham gia theo bất kỳ cách nào họ chọn để hỗ trợ luồng của bạn.

Tương tác của người hâm mộ được mô phỏng lại

Với bản xem trước trò chuyện, bạn sẽ có thể xem nguồn cấp dữ liệu trò chuyện của mình để có thể tương tác với người hâm mộ mà không cần bất kỳ màn hình hoặc phần mềm bổ sung nào. Bạn cũng có thể xem các sự kiện gần đây như khi ai đó quyên góp hoặc đăng ký kênh của bạn và bạn có thể quảng cáo họ phát trực tuyến trong thời gian thực. Làm thế nào là mát mẻ?

Phát trực tuyến trò chơi di động từ điện thoại của bạn

Từ việc nghiện điện thoại di động của bạn đến các hướng dẫn trên điện thoại, Streamlabs cho phép phát trực tuyến không chỉ từ máy ảnh của bạn mà còn từ màn hình của bạn.

Bạn có thể bật và tắt tính năng này trong khi phát trực tuyến và sẽ chỉ hiển thị cho người xem những gì bạn muốn họ xem khi bạn muốn họ xem. Tính năng này rất tốt để phát các trò chơi di động, video bạn đang xem trên Youtube, duyệt web hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn chia sẻ từ thiết bị di động của mình. Hãy sáng tạo và trở nên hoang dã – điều quan trọng tiếp theo có thể là một vài lần nhấn và một vài luồng trò chơi.

Tùy chỉnh và cải tiến luồng của bạn

Thiết lập luồng của bạn trông như thế nào bằng cách sử dụng các tiện ích yêu thích của bạn từ Streamlabs cũng như các bộ lọc và hiệu ứng máy ảnh.

Download Streamlabs 2.2.1 MOD APK cho Android

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X