Power Shade 14.89 là ứng dụng giúp bạn tùy biến thanh thông báo cho Android

Power Shadow Mod APK là ứng dụng giúp tùy biến bảng thông báo tiên tiến nhất. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn để thực hiện cài đặt nhanh theo cách bạn muốn. Được thiết kế để liên tục thay đổi chủ đề để khai sáng tâm trạng của bạn và làm sáng ngày của bạn. Bạn nhận được các tính năng hiện đại mới nhất trên mọi thiết bị Android.

Thật đáng ngạc nhiên khi nó dễ dàng và hiệu quả và sự khác biệt bạn có thể trải nghiệm trên điện thoại của mình với thay thế trình khởi chạy thông báo này ngay bây giờ. Bạn có thể thực hiện thay đổi bảng thông báo đẹp mắt, tùy biến dễ dàng nhất cho điện thoại của mình.

download Power Shade mod apk

Power Shade Full Mod APK

Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Power Shade. Bạn có thể tìm thấy nó  bằng liên kết bên dưới. Mặc dù ứng dụng này có phiên bản pro, nhưng những thứ này không cần thiết để có được giao diện của Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm màu của mình, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nâng cấp.

Khi bạn lần đầu mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một thanh trượt có nhãn “Không chạy” và bốn nút. Theo mặc định, ứng dụng được thiết lập để hiển thị bóng thông báo mới của Android 9.0 Pie với bất kỳ cấu hình nào. Tất cả bạn cần làm là kích hoạt ứng dụng.

Vuốt thanh trượt sang phải để bật Power Shade Pro. Hành động này sẽ đưa bạn đến một trang mới với danh sách các quyền cần được bật để Power Shadow hoạt động. Chọn từng chuyển đổi sẽ đưa bạn đến trang tương ứng trong Cài đặt, nơi bạn có thể cấp cho Power Shadow quyền truy cập cần thiết.

Sau khi bật Power Shade Pro, hãy xem bốn tùy chọn trên menu chính: Kích hoạt, Màu sắc, Bố cục và Mở rộng. Bạn có thể chọc qua những thứ này ngay bây giờ, mặc dù bạn không phải điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào ở đây nếu mục tiêu duy nhất của bạn là lấy bóng thông báo và Cài đặt nhanh của Android, vì các mặc định sẽ thực hiện điều đó.

Các tính năng của Power Shade cho Android

 • Tùy chỉnh màu đầy đủ: Lấy bố cục cơ sở và tô màu tất cả các yếu tố bạn thích.
 • Thông báo nâng cao: Nhận nó, đọc nó, báo lại hoặc loại bỏ.
 • Music Âm nhạc nâng cao: Màu sắc năng động dựa trên tác phẩm nghệ thuật album hiện đang phát. Bạn có thể bỏ qua bất kỳ phần nào của
 • bản nhạc ngay từ thanh tiến trình của thông báo.
 • Trả lời nhanh: Trả lời tin nhắn của bạn ngay khi bạn nhìn thấy chúng. Đối với tất cả các thiết bị Android.
 • Tự động đóng gói: Mệt mỏi vì một ứng dụng spam thư thông báo của bạn? Bây giờ tất cả chúng được nhóm lại với nhau, để dễ kiểm soát.
 • Ảnh nền tùy chỉnh: Chọn hình ảnh yêu thích của bạn sẽ được hiển thị trong bóng râm.
 • Chủ đề thẻ thông báo: Lấy cảm hứng từ Android 10.
 • Light: thông báo thông thường của bạn
 • Màu: tự động sử dụng màu của thông báo làm nền thẻ.
 • Tối: trộn tất cả các thông báo của bạn với nền đen thuần túy (tuyệt vời trên màn hình AMOLED).
 • Bảng cài đặt nhanh

Download Power Shade Pro 14.89 Mod APK – Tùy biến thanh thông báo

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X