PicsArt Photo Studio v16.7.0 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên cả Android và iOS, với phiên bản Premium được mod lại bạn có thể cài đặt miễn phí để chỉnh sửa những bức ảnh du lịch, tạo nên một cuộc sống ảo tràn đầy màu sắc dễ dàng nhất.

PicsArt Photo Studio v16.7.0 – Ứng dụng chỉnh sửa, tạo ảnh tốt nhất trên thế giới

Với trên 500 triệu lượt cài đặt, PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh & trình tạo ảnh ghép số 1 trên di động. Tận hưởng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, máy ảnh, thư viện clipart miễn phí, hơn 5 triệu nhãn dán do người dùng tạo ra & công cụ vẽ. Điều quan trọng của PicsArt là tạo những bức ảnh tuyệt vời & vui vẻ bằng cách phối lại các hình ảnh tự do chỉnh sửa thành các ảnh ghép & ảnh meme tuyệt vời.

PicsArt – Photo Studio cung cấp nhiều công cụ xử lý ảnh như phóng to ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, ghép ảnh khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc, đồ họa clip art, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh…

PicsArt Photo Studio

Cài đặt PicsArt Photo Studio Gold APK Mod Miễn phí

Ứng dụng tạo ảnh và ghép ảnh

 • Trình tạo ảnh ghép của PicsArt cung cấp hàng trăm mẫu miễn phí, &cộng đồng PicsArt tải lên hàng nghìn ảnh mới mỗi ngày có thể được sử dụng làm hình nền.

Sửa hình ảnh với nhiều công cụ tuyệt vời

 • Với hàng nghìn tính năng tuyệt vời, PictsArt gồm có các công cụ để tạo các ảnh cắt xén tự do, cắt xén, kéo giãn, sao chép, thêm chữ và điều chỉnh đường cong.
 • PicsArt cũng có một thư viện đầy đủ các bộ lọc ảnh nghệ thuật, khung, hình nền, viền, mô tả và nhiều hơn nữa. Tất cả công cụ có chế độ dùng cọ vẽ để điều chỉnh tinh tế & áp dụng theo cách chọn lọc vào một phần trong bức ảnh của bạn.
 • PicsArt cung cấp hàng trăm phông chữ để thêm chữ vào ảnh của bạn & tạo ảnh meme.

Nhãn dán, clipart và trình tạo nhãn dán miễn phí

 • Công Cụ Cắt Xén Tự Do của PicArt cho phép bạn tạo và chia sẻ các nhãn dán tùy chỉnh cho mọi người sử dụng. Cộng đồng PicsArt đã tạo hàng triệu nhãn dán & clipart tùy chỉnh & bạn có thể lấy chúng để sử dụng cho tin nhắn & phối lại — miễn phí.
 • Bạn có thể sử dụng các nhãn dán tùy chỉnh bằng cách thêm chúng vào hình ảnh của bạn, sử dụng để phối lại các hình ảnh của người khác, hoặc thậm chí lưu chúng vào bộ sưu tập & chia sẻ chúng qua iMessage.

Công cụ vẽ và tô sắc cho máy ảnh

 • Công cụ Vẽ của PicsArt bao gồm cọ có thể tùy chỉnh, các lớp & công cụ vẽ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Máy ảnh của PicsArt cho phép bạn chụp ảnh với hiệu ứng sống động; đây là trình tạo nhãn dán mới tốt nhất của bạn.

Phối lại hình ảnh và chỉnh sửa tự do sáng tạo

 • Chúng tôi *đã sáng tạo* phối lại ảnh trên thiết bị di động! Điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy bất kỳ bức ảnh nào để tự do chỉnh sửa trong PicsArt, thêm chỉnh sửa của riêng bạn bằng cách chỉnh sửa ảnh.

Chỉnh sửa cùng với bạn bè

 • Remix Chat của PicsArt là cách mới để chỉnh sửa ảnh với bạn bè của bạn và tạo những bức ảnh tuyệt vời, thậm chí với nhóm trò chuyện của bạn.

Tải về PicsArt Photo Studio v16.7.0 Mod APK – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Hướng dẫn cài đặt PicsArt Photo Studio

 • Tải file APK của PicsArt về
 • Cài đặt trực tiếp trên điện thoại Android
 • Bắt đầu tận hưởng PicsArt Premium miễn phí thôi.

2 Comments

 1. Tutu Tháng Ba 19, 2019 Reply

  Cám ơn ad, đang cần ứng dụng này

 2. Hùng Tháng Ba 19, 2019 Reply

  Chỉ cần cài vào dt là đc phải ko bác. Ko cần đăng nhập đúng k ạ?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X