LED Keyboard Lighting 5.8.31 – Ứng dụng tạo bàn phím đẹp mắt trên điện thoại

LED Keyboard Lighting 5.8.31 là một ứng dụng dành cho điện thoại hệ điều hành Android giúp bạn thay đổi màu sắc của bàn phím trên điện thoại với hàng trăm chủ đề đẹp mắt và có thể phát sát khi chạm vào những bàn phím một cách tinh tế để trang trí điện thoại của bạn trở nên nổi bật hơn.

Ứng dụng được mod mở khóa nhiều chủ đề và tối ưu tốc độ tốt hơn. Vì vậy trải nghiệm ngay ứng dụng bàn phím phát sáng như bàn phím cơ cho máy tính có dải màu chạy dưới nền bàn phím Bàn phím Cơ – Bàn phím LED Phát sáng – Bàn phím Led Lighting

download LED Keyboard Lighting mod apk

LED Keyboard Lighting Full Mod APK

LED Keyboard Lighting Ứng dụng Bàn phím MIỄN PHÍ tốt nhất với phông chữ mới, màu sắc chủ đề tuyệt vời, âm thanh độc đáo, kích thước và hình dạng nút khác nhau. Vì vậy, bây giờ chủ đề tuyệt đẹp này, các ứng dụng bàn phím tuyệt vời làm bạn hài lòng khi trò chuyện vì có chủ đề tuyệt đẹp với nhiều chức năng bàn phím, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa.

Bàn phím màu phát sáng làm mới bàn phím mặc định nhàm chán của bạn. Gõ cũng có thể là một khoảnh khắc thư giãn cho bạn với Bàn phím LED Phát sáng theo dải màu RGB !

Keyboard Bàn phím Led của chúng tôi sẽ được chiếu sáng với màu đỏ tươi, màu xanh lục, màu vàng, màu xanh và bạn sẽ không gặp vấn đề gì ngay cả trong bóng tối. Cung cấp một bàn phím sang trọng đơn giản hoạt hình đích thực cho bàn phím LED, bàn phím Color.

Các tính năng của LED Keyboard Lighting

  • Đèn LED bàn phím, bàn phím màu led, bàn phím NEON với dải màu RGB chạy
  • Skins LED bàn phím đầy màu sắc 65 triệu màu chạy dưới nền bàn phím như bàn phím cơ cho máy tính
  • Hiệu ứng tuyệt vời phân biệt Bàn phím LED này với Bàn phím LED khác
  • Âm thanh bàn phím có hiệu ứng âm thanh và rung như bàn phím cơ và còn nhiều âm thanh hơn nữa khi bạn chọn, Bật/tắt âm thanh phím, âm
  • thanh vui nhộn và rung khi bạn nhấn phím.
  • Bàn phím gõ nhanh: Tất cả các hiệu ứng tương ứng với cách gõ và cử chỉ của bạn một cách hoàn hảo
  • Biểu tượng cảm xúc và nhãn dán để thể hiện bản thân với tin nhắn nhanh có sẵn
  • Làm cho thiết bị của bạn trông sặc sỡ, thay đổi màu bàn phím!
  • Max đẹp như bàn phím Cơ có đèn dưới phím và nhanh chóng khi bạn gõ với chủ đề Bàn phím đèn LED lấp lánh
  • Chọn thiết kế bàn phím, chủ đề, hình nền, dải màu, cách chạy màu, tốc độ màu chạy dưới nền bàn phím và phím tắt yêu thích của bạn.

Download LED Keyboard Lighting 5.8.31 – Ứng dụng thay đổi màu sắc bàn phím

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X