HERE WeGo – Ứng dụng chỉ đường trong thành phố dễ dàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tìm được ngoài app quen thuộc như Google Maps với những tiện ích tối ưu hơn thì HERE WeGo có lẽ là sự lựa chọn phù hợp. Ứng dụng đượpc phát triển nhằm mang đến một giải pháp tối ưu hơn cho người sử dụng liên quan đến tìm kiếm vị trí.

HERE WeGo mặc dù không phổ biến như Google Maps nhưng đây lại là một trong những app bản đồ tốt nhất do có dữ liệu khá chi tiết, cho tải bản đồ offline và có dẫn đường offline. Sắp tới HERE WeGo sẽ thêm nhiều thông tin nữa về dịch vụ taxi ở nhiều thành phố để cung cấp đầy đủ dữ liệu chuyến đi cho những người sử dụng.

download HERE WeGo full mod apk

HERE WeGo Full Mod

Những điểm đáng chú ý có trong ứng dụng HERE WeGo

  • GPS chính xác. Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng định vị GPS của ứng dụng HERE WeGo cho phép độ chính xác của của vị trí tìm kiếm cực cao. Nếu như ứng dụng Google Map vẫn có nhiều trường hợp sai lệch vị trí thì với ứng dụng mới này người dùng có thể an tâm.
  • Bản đồ offline. Điểm tuyệt với của HERE WeGo chính là dò tìm offline. Bạn không cần đến kết nối 4G hay internet nói chung để sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể sử dụng tiện lợi app bản đồ này.
  • Chỉ dẫn bằng giọng nói. Người dùng HERE WeGo sẽ được hướng dẫn tới vị trí cần đến hay những yêu cầu nào liên quan đến điểm dừng như ATM, trạm xăng… sẽ được chỉ dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt với giọng nói chuẩn.

Các chức năng mới:

Thêm phương tiện di chuyển Car2Go, một hình thức đi taxi chung. Khi tìm địa điểm, bạn sẽ có thêm lựa chọn di chuyển bằng Car2Go. Bạn sẽ xem được có xe nào đang ở gần mình, giá cả, độ tiêu hao nhiên liệu, loại xe.
Có cung cấp thông tin taxi ở một vài thành phố bao gồm phí taxi và thời gian chờ. Có nút để gọi taxi nhanh. Sẽ bổ sung thêm nhiều thành phố nữa trong tương lai.
Thêm thông tin độ dốc của đường đi khi dẫn đường bằng xe đạp.
Nền bản đồ sáng màu hơn, icon cũng vậy.

Một số chức năng chính hiện có (dành cho những ai chưa biết về HERE):

Có dẫn đường turn-by-turn bằng giọng nói (có tiếng Việt).
Hiển thị tốc độ hiện tại và tốc độ giới hạn ở từng cung đường.
Có bản đồ offline, dẫn đường offline (có bản đồ Việt Nam).

Xem thêm: MX Player Pro – Ứng dụng phát video cho điện thoại

Thông tin Mod:

  • Tối ưu hóa đồ họa và làm sạch tài nguyên để tải nhanh;
  • Quảng cáo đã bị xóa;
  • Phân tích bị vô hiệu hóa;
  • Tất cả các cuộc gọi quảng cáo và dịch vụ từ Hoạt động đã bị xóa.

Thông tin ứng dụng Nhaccuatui Vip

Phiên bản:2.0.1
Dung lượng:40 MB
Hệ điều hành:Android
Nhóm phát triển:HERE WeGo
Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X