Greenify Donate – Ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android

Greenify Donate Full Mod APK v4.3.3 là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Android. Greenify giúp bạn xác định và đưa các ứng dụng hoạt động sai vào trạng thái ngủ đông khi bạn không sử dụng chúng, để ngăn chặn chúng làm chậm thiết bị của bạn và làm hỏng pin, theo cách độc đáo Họ không thể làm gì mà không rõ ràng.

Download Greenify Donate Full Mod APK v4.3.3

Ưu điểm của Greenify Donate

Nếu như điện thoại của bạn có bộ nhớ ram không đủ nhiều và liên tục gặp hiện tượng pin tụt nhanh khi sử dụng. Thì nguyên nhân chính đó là quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm và tiêu tốn một lượng ram khá nhiều trên điện thoại của bạn. Vì vậy bạn cần một giải pháp ngăn chạn và hạn chế sự tiếu tốn này trên thiết bị của mình.

Greenify Donate giúp bạn xác định và đưa các ứng dụng hoạt động sai vào chế độ ngủ đông khi bạn không sử dụng chúng, để ngăn chặn chúng làm chậm thiết bị của bạn và làm hỏng pin, theo một cách độc đáo! Họ không thể làm gì nếu không có sự ra mắt rõ ràng của bạn hoặc các ứng dụng khác, trong khi vẫn duy trì đầy đủ chức năng khi chạy ở nền trước, tương tự như các ứng dụng iOS!

Xem thêm: Game Booster Pro – Fix bug, giảm lag game cho Android

Có gì mới Greenify Donate

  • Do chính sách được thi hành bởi Google Play, thông báo liên tục, Green Greenify đang chạy trực tuyến hiện được hiển thị trên Android 8.x. Nếu bạn không muốn dùng nó, vui lòng tắt danh mục thông báo của nó (bằng cách nhấn và giữ thông báo đó để vào cài đặt)
  • Trình phân tích ứng dụng hiện hỗ trợ một phần cho các ứng dụng trong Island.
  • Do chính sách được thi hành bởi Play Store, nên Don Don Xóa Thông báo xóa không còn hoạt động trên Android 8+. Thay thế,
  • Greenify cung cấp trình cắm Nevolution cho cùng mục đích.
  • Đã sửa lỗi ngủ đông không root cho các ứng dụng trong Island.

Thông tin ứng dụng Greenify Donate

Phiên bản:4.3.3
Dung lượng:25 MB
Hệ điều hành:Android
Nhóm phát triển:Greenify Donate

Hướng dẫn cài đặt Greenify Donate

  • Tải về và cài đặt trên thiết bị Android. Vui lòng xóa ứng nếu đã cài đặt trước
Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X