Google Camera v7.2 – Ứng dụng chụp hình nổi tiếng từ Google

Google Camera là ứng dụng được phát triển có sẵn cho Android Pixel, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng cho hầu hết các loại máy Android với tính năng chụp hình vô cùng thông minh với AI hiện đại được phát triển từ Google.

Google Camera là một phiên bản Camera mới nhất dành cho Pixel 4 . Tuy nhiên hãy trải nghiệm với ứng dụng được mở khóa dành cho bạn Google Camera 7.2 để giải quyết các vấn đề về hiệu suất và nhận các phím tắt quay video và chia sẻ xã hội.

Google Camera v7.2 Full Mod for Android

Google Camera Full Mod APK

Tính năng máy ảnh được chờ đợi nhất của Google Camera: “Night Vision” cuối cùng cũng được tung ra cho các điện thoại . Với khả năng giúp giảm nhiễu cũng như làm sáng ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hiện có sẵn trong ứng dụng Google Camera, sau khi cập nhật. Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Pixel, chỉ cần đến cửa hàng Google Play và tìm bản cập nhật cho ứng dụng Camera.

Các tính năng chính của Google Camera

  • HDR +: Chụp ảnh bằng HDR + để chụp những bức ảnh tuyệt vời, đặc biệt là trong những cảnh thiếu sáng hoặc ngược sáng.
    Tầm nhìn ban đêm, bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng đèn flash của mình nữa. Night Sight mang đến tất cả các chi tiết và màu sắc tốt nhất bị lạc trong bóng tối.
  • Super Res Zoom: giúp hình ảnh của bạn sắc nét khi bạn phóng to hình ảnh mà không bị nhòe.
  • Top Shot: Chọn khoảnh khắc hoàn hảo với Top Shot. Tự động đề xuất các bức ảnh tốt nhất, trong đó không có ai đang chớp mắt và mọi thứ trông vừa phải.
  • Chân dung: Thêm hiệu ứng nhòe nền thanh lịch (Bo mạch chủ) cho ảnh. Google Photos cũng có thể làm cho chủ đề của ảnh của bạn bật lên bằng cách để chúng có màu, trong khi thay đổi nền thành đen trắng.
  • Đề xuất Google Lens: Chỉ cần hướng máy ảnh của bạn vào thông tin liên hệ, URL và mã vạch, và nó sẽ tự động đề xuất những việc cần làm như gọi số hoặc gửi email.
  • Sân chơi: Vui chơi pha trộn thế giới thực với ảo thông qua các nhãn dán và hiệu ứng AR!

Download Google Camera v7.2 Full Mod for Android

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X