FilmoraGo Pro là một ứng dụng cung cấp các công cụ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và biên tập video tốt nhất trên Android. Ứng dụng được phát triển bởi Wondershare đã cho ra mắt nhiều phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng trên Windows và giờ là đây là một ứng dụng bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android tốt nhất.

FilmoraGo Pro – Chỉnh sửa biên tập video Android

Ngày nay, bạn có thể chụp ảnh và quay video mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách lấy điện thoại ra khỏi túi. Bạn cũng có thể tạo trình chiếu ảnh và video khi đang di chuyển bằng điện thoại của mình nhờ vài các ứng dụng khác nhau. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một ứng dụng FilmoraGo Pro, biên tập video hoàn toàn miễn phí, siêu dễ sử dụng và khá mạnh mẽ dành cho thiết bị iOS và Android.

FilmoraGo được Mod APK bản Pro hoàn toàn miễn phí bạn có thể Unlock nhiều công cụ khác nhau để dễ dàng chỉnh sửa và tạo các bản trình chiếu hình ảnh đẹp mắt thông qua video bằng cách ghép nhạc và hiệu ứng.

Xem thêm: KineMaster Pro (Android/iOS) – Ứng dụng chỉnh sửa video

download FilmoraGo Pro mod apk

Tại sao nên sử dụng FilmoraGo Pro V5.0.2 Mod APK

FilmoraGo Pro chỉ là một trong những ứng dụng tốt hiện có trên thị trường ứng dụng chỉnh sửa video và vừa được ra mắt cách đây không lâu. Nếu bạn là người dùng cao cấp hơn đang làm việc với trình chỉnh sửa video trên máy tính của mình, hãy kiểm tra xem họ cũng có ứng dụng dành cho điện thoại của bạn mà bạn có thể sử dụng hay không.

Cắt ghép hình ảnh video

FilmoraGo sẽ cho phép bạn thêm video của mình vào, sau đó, bạn chỉ cần kéo thả con trỏ bắt đầu và con trỏ kết thúc hiện trên thanh công cụ, thế là bạn đã có một video được cắt theo ý muốn.

Giữa các đoạn video, Filmora cũng có nhiều hiệu ứng Transition (chuyển cảnh) khá dễ thương và chuyên nghiệp, giúp cho video của bạn trông trơn tru hơn và thu hút hơn.

Thêm nhạc vào video

FilmoraGo Pro có tích hợp sẵn những bài nhạc bạn có thể sử dụng như nhạc nền cho video. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhạc của chính mình vào. Các bước thực hiện bao gồm: chọn nhạc, chỉnh độ dài và lúc bắt đầu có nhạc chỉ với thao tác kéo thả, sau đó lưu lại.

Filters và hiệu ứng

Phiên bản Pro với chức năng thêm filters vào video của bạn để màu sắc video trông tươi hơn hay sáng hơn, bạn chỉ cần tải filters về và chọn thêm vào video của mình. Những filters này không chỉ là những filters đơn giản như trên các app chỉnh sửa ảnh, mà là filters động.

Phụ đề và Stickers

Thêm phụ đề, tiêu đề và các dòng chữ không thể thiếu trên video của bạn với nhiều Font chữ đa dạng đẹp mắt. Ngoài ra các Stickers sẽ giúp video trong dễ thương và ngộ nghĩnh hơn.

Các tính năng chính của Filmora Pro

  • FilmoraGo Pro Unlimited, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và tài liệu chỉnh sửa phải trả tiền bao gồm nhãn dán, gói bộ lọc, vv Watermark và LogoRoll sẽ tự động bị xóa.
  • Nhận tất cả các tính năng của FilmoraGo và các tiện ích bổ sung phải trả tiền bao gồm nhãn dán và gói bộ lọc.
  • Không có hình mờ hoặc logo cuộn.
  • Không quảng cáo
  • Hoàn toàn miễn phí tại đây

Download FilmoraGo Pro V5.0.2 Mod APK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X