FBReader Premium 3.0.6 – Ứng dụng đọc tài liệu trên Android

FBReader Premium là một ứng dụng Android dành cho việc đọc sách & tài liệu trên điện thoại. Ứng dụng này có giới hạn độ tuổi, độ tuổi được khuyến nghị sử dụng trên 3 năm. Phiên bản chính thức mới nhất đã được cài đặt trên 100.000 thiết bị. Theo thang điểm năm, ứng dụng nhận được điểm 4,6 trên 5.0, tổng cộng có 8.764 người bình chọn.

FBReader nhanh và tùy biến cao – nó có thể sử dụng phông chữ TrueType / OpenType bên ngoài và nền tùy chỉnh, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh trong khi đọc (trượt ngón tay lên / xuống dọc theo cạnh màn hình bên trái) và có thể chọn các bảng màu ngày / đêm khác nhau.

download FBReader Premium mod apk

FBReader Premium Full Mod APK

FBReader Premium cung cấp các định dạng ebook chính: ePub (bao gồm các tính năng chính của ePub3), PDF, Kindle azw3 (mobipocket), fb2 (.zip). Các định dạng được hỗ trợ khác: truyện tranh (CBR / CBZ), RTF, doc (MS Word), html, văn bản thuần túy.

Để hỗ trợ việc đọc bằng tiếng nước ngoài, hãy sử dụng tích hợp từ điển FBReader từ để tìm từ hoặc cụm từ. Bạn có thể chọn từ một loạt các từ điển bên ngoài.

Trong FBReader Premium, bạn có thể dịch câu mà không cần rời khỏi ứng dụng, sử dụng trình dịch Google hoặc Yandex tích hợp.

Trình đọc này cũng bao gồm một trình duyệt / trình tải xuống để truy cập các cửa hàng và cửa hàng ebook mạng khác nhau. Một số thư viện tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Ba Lan phổ biến được bao gồm. Danh mục OPDS tùy chỉnh cũng được hỗ trợ.

Các định dạng ebook chính – ePub (bao gồm các tính năng chính của ePub3), PDF, Kindle azw3 (mobipocket), fb2 (.zip) Các định dạng được hỗ trợ khác: truyện tranh (CBR / CBZ), RTF, doc (MS Word), html, văn bản đơn giản .

Các tính năng của FBReader Premium

  • FBReader hỗ trợ đồng bộ hóa thư viện của bạn và / hoặc các vị trí đọc với mạng sách FBReader (https://books.fbreader.org/), dịch vụ đám mây dựa trên Google Drive. Đồng bộ hóa bị tắt theo mặc định; để kích hoạt và cấu hình nó, sử dụng hộp thoại ưa thích.
  • FBReader nhanh và tùy biến cao – nó có thể sử dụng phông chữ TrueType / OpenType bên ngoài và hình nền tùy chỉnh, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh trong khi đọc (trượt ngón tay lên / xuống dọc theo cạnh màn hình bên trái) và có thể chọn các bảng màu ngày / đêm khác nhau .
  • Cung cấp thư viện tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Ba Lan phổ biến được bao gồm. Danh mục OPDS tùy chỉnh cũng được hỗ trợ.
  • Có thể tải xuống sách theo cách thủ công và lưu chúng trên thiết bị của bạn trong / sdcard / Sách.
  • Sử dụng cho 34 ngôn ngữ và bao gồm các mẫu gạch nối cho 24 ngôn ngữ.

Download FBReader Premium 3.0.6 Full Mod APK for Android

Tags:

1 Comment

  1. trung Tháng Tư 18, 2020 Reply

    Ad ơi link bi die hay gì rồi á.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X