Enlight Quickshot là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nổi tiếng trên thiết bị di động cả Android và iOS. Tuy nhiên để sử dụng ứng dụng này bạn cần phải trả phí để thuê phiên bản Pro với nhiều tiện ích thay đổi hình ảnh đẹp mắt. Trong bài viết này bạn sẽ nhận được bản Quickshot Pro Mod APK hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android của mình.

Enlight Quickshot v1.0.4 – Ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt

Enlight Quickshot là sự kết hợp giữa tốc độ, sự đơn giản và sức mạnh giúp việc chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn. Nó cung cấp các bộ lọc đa dạng mà bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cảnh như bầu trời, mặt nước và chỉnh màu hình ảnh trong lãng mạn, u ám hoặc tươi sáng hơn. Người dùng có thể chọn từ bộ sưu tập các tùy chỉnh độc đáo, bộ lọc thủ công hoặc tạo phong cách ảnh của riêng mình, sau đó áp dụng cho tất cả ảnh của bạn cùng lúc.

Việc sử dụng Camera chụp ảnh kết hợp với ứng dụng Enlight Quickshot sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên đầy sức mạnh, ma thuật và lộng lẫy nhất. Nhất có thể thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh và kết hợp chúng lại với nhau. Bên cạnh đó tính năng chỉnh sửa ảnh khi đang chụp cũng là một đặc điểm đặc biệt nhất.

Enlight Quickshot mod apk

Cài đặt Enlight Quickshot v1.0.4 Pro Mod APK

Điểm nổi bật của Enlight Quickshot chắc chắn là công cụ ghép mây tuyệt đẹp, bạn có thể dễ dàng ghép mây vào bức ảnh của mình để trở lên tuyệt vời hơn. Dưới đây là hình ảnh đợt mình có đi du lịch bên Trung Quốc, mình đã thử sử dụng Quickshot để ghép mây và thấy khá ấn tượng

Enlight Quickshot còn mang tới cho người dùng các bộ lọc độc đáo, được phân loại thành các gói khác nhau cho các chủ đề ảnh như ảnh chân dung, thiên nhiên, đô thị và nhiều hơn nữa. Chưa kể đến công cụ Canvas giúp dễ dàng chỉnh sửa kết cấu, xâu chuỗi giữa tất cả các công cụ bạn cần ở một nơi để điều chỉnh nhanh chóng.

Enlight Quickshot còn kết hợp với Enlight Pixaloop cũng là một trong những ứng dụng kết hợp giúp bạn tạo nên những bức ảnh đẹp và mạnh mẽ.

Tại sao nên lựa chọn Enlight Quickshot

Chụp lại từng khoảnh khắc

Enlight Quickshot hoạt động tương tự giống tính năng Sync của app Lightroom. Ngay từ cái tên ứng dụng “Quickshot”, chúng ta đã thấy được sự nhanh nhạy của ứng dụng này trong việc bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất. Thú vị hơn, sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa và đạt được thành phẩm như ý muốn, bạn có thể sao chép bộ lọc màu của bức ảnh đó để tiếp tục sử dụng cho các bức hình khác.

Hiệu ứng nước/ mây trời

Các hiệu ứng mây trời đã làm nên tên tuổi của ứng dụng Enlight Quickshot, bạn có thể thêm những hiệu ứng mây, sóng, mưa, tuyết… biến bức ảnh của bạn sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có thể thay đổi màu nước khi bạn chụp ảnh gần hồ, sông và biển.

Nhiều chế độ chụp trên camera

  • Strobe: Lưu lại sự di chuyển (chạy, nhảy,…) để tạo ra những bức hình độc đáo.
  • HDR: Chụp ảnh với sự cân bằng ánh sáng tốt, phù hợp để sử dụng trong môi trường thiếu sáng.
  • Quickshot: Camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Khi sử dụng camera này, bức ảnh sẽ được tự động làm đẹp ngay khi bạn vừa bấm máy mà không cần đến sự chỉnh sửa.

Xóa chi tiết không đáng có

Kết hợp thêm các tính năng của Retouch bạn có thể xóa các vật thể không mong muốn trong bức ảnh dễ dàng chỉ cần vài thao tác trên công cụ Heal.

Tính năng mod của QuickShot Pro

  • Mở khóa hoàn toàn các bộ lọc ảnh
  • Không quảng cáo
  • Tối ưu tốc độ chụp và tiết kiệm pin

Xem thêm: Adobe Lightroom Mobile Mod Full Presets – Tạo màu cho hình ảnh của bạn

Download Enlight Quickshot v1.0.4 Pro Mod APK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X