Chiasenhac – Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao

Chiasenhac là một website chia sẻ âm nhạc chất lượng cao. Nếu bạn là một người thích chơi nhạc chất lượng cao thì website này là một lựa chọn hàng đầu với nhiều chất lượng từ 128kbps đến Losless.

Với ứng dụng ChiaSeNhac – Online Music bạn sẽ mang cả thế giới nhạc chất lượng cao từ website chiasenhac về điện thoại của mình. Với chức năng nghe nhạc Online & hỗ trợ download nhạc về máy để có thể nghe offline thì ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể tải về ứng dụng nghe nhạc tốt nhất Nhaccuatui.

download Chiasenhac APK v2.03 Full Mod for Android full crack

Chiasenhac Full Mod APK

Như các bạn đã biết, Trang web ChiaSeNhac là nơi chia sẻ các bài hát video với chất lượng cao như lossless. Và giờ đây mình xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và download nhạc trên thiết bị di động android. Bạn dễ dàng tải toàn bộ album hoặc từng bài hát yêu thích từ web về thiết bị Android của mình một cách nhanh chóng với chất lượng cao nhất.

Ứng dụng hỗ trợ tải nhanh nhạc nhanh. Với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể dễ dàng tải về thiết bị của mình cả album nhạc hoặc riêng lẻ từng bài hát và lưu trữ ở bất kỳ thư mục nào mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ việc tìm kiếm theo tên album hoặc bài hát một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tải về Zing Mp3 Vip for Android.

Điểm nổi bật:

  • Giao diện hoàn toàn mới
  • Nghe nhạc online chất lượng cao
  • Tải được tất cả các định dạng hiện có trên website CSN
  • Tạo playlist online và offline
  • Nghe được nhạc dưới dạng playlist theo các chủ đề CSN soạn sẵn
  • Có lưu lại lịch sử nghe nhạc
  • Nghe nhạc offline

Thông tin ứng dụng Chiasenhac

Phiên bản:2.03
Dung lượng:25 MB
Hệ điều hành:Android
Nhóm phát triển:Chiasenhac
Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X